Bầu Thụy hé lộ khoản nợ cũ của gia đình Hồ Văn Cường trước khi nổi tiếng, đến 500 nghìn cũng không có

Mới đây, Bầu Thuỵ đã có bài đăng nói về hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường trong quá khứ, đặc biệt là chuyện liên quan đến vấn đề tài chính.

Mới đây, Bầu Thuỵ đã có bài đăng nói về hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường trong quá khứ, đặc biệt là chuyện liên quan đến vấn đề tài chính.

Cụ thể, trong bài viết mới đăng trên trang cá nhân, Bầu Thuỵ cho biết, vào thời điểm Hồ Văn Cường đi thi Vietnam Idol Kids 2016, gia đình em rất khó khăn. Thậm chí đến 500.000 đồng để đưa con đi thi bố mẹ Cường cũng không có.

Bầu Thụy xúc động kể chuyện hàng xóm từng cho mẹ Hồ Văn Cường mượn 500 nghìn để đi thi.

Theo lời vị đại gia này chia sẻ, nhờ có sự giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng thì mới có Hồ Văn Cường như hiện tại. “Cảm ơn bà con ở Gò Công đã cho mẹ của Hồ Văn Cường vay 500 nghìn để có tiền đưa cháu đi thi. Vì vậy mới có Thần tượng âm nhạc nhí Hồ Văn Cường 2016. Đây là khoản đầu tư 500 nghìn hiệu quả nhất của bà con Gò Công năm 2016, Hồ Văn Cường là món ăn tinh thần của nhiều khán giả”, Bầu Thuỵ chia sẻ.

Trong thời gian vừa qua, cái tên Hồ Văn Cường nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả, nhất là sau ồn ào chuyện “cát-xê” với công ty liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Sau khi “ra riêng”, giọng ca 18 tuổi này đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thuỵ.

6 năm trưởng thành của Hồ Văn Cường khiến nhiều khán giả xúc động

Danh ca Ngọc Sơn là người đứng ra luyện giọng hát cho Hồ Văn Cường, từ cách phát âm, lấy hơi đến lối luyến láy. Thậm chí có khi anh còn tự tay thu âm bài hát cho giọng ca này. Nói về Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ:  “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”.

Bên cạnh đó, danh ca Ngọc Sơn cũng cho biết: “Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, biết đâu là con đường đúng và sống làm sao để mọi người thương yêu mình. Thứ hai là tôi dạy về kỹ thuật thanh nhạc. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường”.

Hồ Văn Cường được Bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ thời gian qua

Không chỉ vậy, giọng ca Tình Mẹ còn lái xế hộp tiền tỷ chở đến liveshow do Bầu Thụy tổ chức ở Ninh Bình cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Còn về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thuỵ đối với Hồ Văn Cường, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp