Bầu Thụy kể chuyện “gây sốc” về Hồ Văn Cường, nghe xong ai cũng xót xa

Theo lời bầu Thụy, Hồ Văn Cường bị hành hung bằng thắt lưng, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo lời bầu Thụy, Hồ Văn Cường bị “tác động vật lý” bằng thắt lưng, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chiều 26/10, bầu Thụy có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, liên quan đến Hồ Văn Cường. Theo đó, ông bầu chia sẻ câu chuyện cách đây hơn 3 năm mà Hồ Văn Cường đã thuật lại với một người thân.

Cụ thể, theo câu chuyện mà người thân này tiết lộ với ông bầu, vào một hôm, người quản lý của ai đó đã yêu cầu giọng ca trẻ đi hát, tuy nhiên vì còn nhiều bài tập và phải chuẩn bị cho kỳ thi, Hồ Văn Cường đã từ chối.

Tuy nhiên, trước sự từ chối của giọng ca trẻ, người ấy đã lấy thắt lưng và đánh Hồ Văn Cường. Vì quá sợ hãi, giọng ca nhí phải nghe lời, chấp nhận đi diễn bất chấp kỳ thi sắp tới. Đáng chú ý, ngay lúc Hồ Văn Cường bị hành hung, tại đó còn có sự chứng kiến của rất nhiều người.

Bầu Thụy bất ngờ tiết lộ câu chuyện Hồ Văn Cường bị ai đó “tác động vật lý”.

Trò chuyện với người tiết lộ câu chuyện, bầu Thụy cũng mong mọi chuyện kết thúc tại đây, nên động viên Hồ Văn Cường nhiều hơn. Ngoài ra, ông bầu còn ám chỉ nếu hiện tại Hồ Văn Cường kiện ai đó về tội bạo hành trẻ em, thì chẳng khác gì kẻ ấy “tay mình tự chọc vào mắt mình”. Cuối cùng, ông bầu còn cho biết không có chuyện Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa như nhiều lời đồn đoán.

Bài đăng của bầu Thụy.

Câu chuyện về Hồ Văn Cường do ông bầu chia sẻ đang khiến dư luận hoang mang. Đây vẫn là thông tin mang tính chất một chiều, Hồ Văn Cường chưa bao giờ xác nhận, và “kẻ xấu” trong câu chuyện của ông bầu vẫn chưa có phát ngôn gì liên quan.

Hiện tại, bầu Thụy đã xóa hoặc ẩn bài đăng này trên Facebook cá nhân.

Nguồn: Theo Vietnamnet