“Bé gái đẹp nhất thế giới” từng gây sốt với diện mạo ngọt ngào hệt như thiên thần giờ sở hữu nhan sắc ra sao khi bước sang tuổi 15?

Christina Pimenova bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật khi chỉ mới 3 tuổi. Cô được làng thời trang thế giới yêu mến gọi là "bé gái đẹp nhất thế giới" khi mới 9 tuổi. Mới đây cô đã đón sinh nhật tuổi 15 đầy ngọt ngào và hạnh phúc.

Cách đây vài năm, cô bé 9 tuổi người Nga Christina Pimenova đã thổi bùng làng thời trang thế giới theo đúng nghĩa đen. Hình ảnh của cô bé có đôi mắt xanh tuyệt đẹp xuất hiện ở khắp mọi nơi: Từ các biển quảng cáo, tạp chí, truyền hình đến diễn đàn mạng xã hội. Báo chí gọi Christina là thiên thần, các kênh truyền hình mơ ước được phỏng vấn cô bé và các nhà thiết kế thời trang muốn mời cô bé chụp cho những bộ sưu tập mới.


"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 1.

Tạp chí Women Daily Magazine của Mỹ đã vinh danh Christina Pimenova là "bé gái đẹp nhất thế giới" vào năm đứa trẻ này mới 9 tuổi, Daily Postal gọi cô bé là "Siêu mẫu hàng đầu trong tương lai".

Christina Pimenova bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi chỉ mới 3 tuổi và trong thời gian này cô bé đã làm việc với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như Roberto Cavalli, Armani, Ermanno Scervino, Fendi, Dolce & Gabbana, Dsquared2 và nhiều thương hiệu khác nữa.

Trong một buổi phỏng vấn mẹ của Christina, chị Glyceria, chia sẻ rằng: "Từ khi còn nhỏ, con gái cùng tôi đi dạo phố thì đã có rất nhiều người đến tiếp cận chúng tôi và hỏi con gái tôi có phải là đang đóng quảng cáo hay đóng phim không."

Glyceria cũng dần nhận ra tiềm năng cho cô con gái nhỏ và quyết định đưa đứa trẻ đến tìm gặp các chuyên gia. Lời mời đầu tiên được gửi đến cho cô bé Christina xinh đẹp là hợp tác với một công ty người mẫu nhí ở Moscow.

"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 3.

Dù lịch trình chụp các bộ ảnh thời trang dày đặc nhưng Christina luôn rất vui vẻ và ngoan ngoãn. Các nhiếp ảnh gia nói rằng Christina Pimenova là người mẫu nhí chuyên nghiệp nhất mà họ từng gặp, cô bé có khiếu nghệ thuật bẩm sinh và rất ăn ảnh.

"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 4.
"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 5.

Glyceria chia sẻ rằng những người mẫu nhí không có hợp đồng, bởi không ai thực sự biết đến họ. Vậy nên, họ không thể là gương mặt đại diện cho bất kỳ thương hiệu nào. Christina là đứa trẻ đầu tiên thành danh trong lĩnh vực này. Những bức ảnh của cô bé được phủ kín khắp các mặt báo thời trang, truyền hình và các trang mạng.

"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 6.

Christina Pimenova hợp tác với nhiều thương hiệu như Roberto Cavalli, Armani, Ermanno Scervino, Fendi, Dolce & Gabbana, Dsquared2 và các thương hiệu khác.

"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 7.

Bố mẹ của Christina Pimenova chia sẻ rằng: "Chúng tôi không bao giờ có mục tiêu muốn biến một đứa trẻ trở thành một ngôi sao và kiếm tiền từ nó. Chúng tôi chỉ làm những điều mà các bậc làm cha mẹ bình thường khác làm. Christina là một đứa trẻ 9 tuổi bình thường, thậm chí còn trẻ con và ngây thơ hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Con bé không biết gì về sự nổi tiếng của mình, cũng chưa từng trả lời phỏng vấn. Christina có niềm đam mê với thể dục nhịp điệu, ngoài ra con bé cũng rất thích chụp ảnh như những đứa trẻ khác."

"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 8.

Mới đây trên tài khoản Instagram của mình, Christina đã chia sẻ những bức ảnh về buổi sinh nhật tròn 15 tuổi của mình.

"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 9.

Năm 10 tuổi, Christina Pimenova cùng gia đình sang Mỹ định cư. Và sau 6 năm trôi qua, cô bé ngày nào này đã trở thành một thiếu nữ ngọt ngào, quyến rũ nhưng không hề mất đi những đường nét xinh đẹp khi còn bé.

Christina thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các buổi chụp hình lên Instagram. Gần đây cô thậm chí còn được đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Mỹ có tựa đề "Cô dâu Nga".

"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 10.
 
"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 11.
 
"Bé gái đẹp nhất thế giới" từng đốn tim cả thế giới với diện mạo ngọt ngào vừa - Ảnh 12.

Nguồn: hellomagazine.com, life.ru

Theo Pháp luật và bạn đọc