Beauty Trends Update 2022 – Sự kiện kỹ thuật số đầu tiên của ngành làm đẹp

Sự kiện làm đẹp trực tuyến kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝𝐬 𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐 có chủ đề Strong Movement với không gian 3D đẹp mắt đã diễn ra ngày 04/4 vừa qua, do Pro Academy – CEO Mrs. Thanh Phan tổ chức cùng những người bạn - những chuyên gia đầu ngành làm đẹp.

[yarpp]

Với hơn 3.200 lượt xem trực tiếp, 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝𝐬 𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã gây được tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp.

Với chủ đề Strong Movement – sự dịch chuyển mạnh mẽ, khi dịch Covid-19 khiến thế giới thay đổi mạnh mẽ trong vòng hai năm qua, buộc bản thân chúng ta cũng phải thay đổi, cả về tư duy lẫn hành động, đó chính là ý nghĩa, mục đích của Mrs. Thanh Phan mong muốn truyền tải.

Mrs. Thanh Phan cùng những khách mời đặc biệt

Khi công nghệ lên ngôi và khoảng cách địa lý không còn là rào cản, sự kiện 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝𝐬 𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐 là cầu nối cho các chuyên gia, diễn giả tại Canada, Việt Nam, Malaysia đứng cùng trong một không gian. Những xu thế mới và làn sóng mới trong ngành làm đẹp như Makeup Artist, PMU, Nail, Điều trị da, Hair,.. đã được các chuyên gia chia sẻ tận tình và chi tiết, truyền ngọn lửa yêu nghề đến rất nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành làm đẹp.

Sự kiện làm đẹp trực tuyến 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝𝐬 𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐  là dịp cho các bạn trẻ học hỏi thêm kinh nghiệm, cập nhật các kỹ thuật làm đẹp cũng như đón đầu các xu hướng mới, kiến thức mới trong thế giới làm đẹp đa màu sắc.  𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝𝐬 𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐 cũng mở ra xu hướng mới về làm đẹp trong năm 2022, là một bước tiến dài thể hiện khao khát kết nối tài năng Việt Nam ra toàn cầu.

Đặc biệt, chuyên gia đào tạo trang điểm và là nhà sáng lập cộng đồng chuyên gia trang điểm Việt Nam, Mrs. Thanh Phan - CEO ProAcademy, với hơn 24 năm gắn bó cùng công việc này cũng có những chia sẻ tâm huyết về xu hướng makeup trong năm 2022, tài liệu được cung cấp bởi MAC Cosmetics.

Xu hướng Makeup 2022 gồm 2 xu hướng chính: kiểu trang điểm ứng dụng trong Đời thường (Real way) và kiểu trang điểm trên Sàn diễn (Run way).

Với makeup Real way, xu hướng đầu tiên dành cho các chị em văn phòng, nữ doanh nhân chính là Minimal but Elegant – xu hướng tối giản và thanh lịch. Đây là xu hướng phù hợp với hầu hết chị em.

Xu hướng thứ hai là cho mùa Hè 2022 – Sunstrobing, sử dụng các sản phẩm kem tạo nhũ, phấn có nhũ tinh tế để thoa ở những vùng nhô cao của gương mặt. Xu hướng này khá quen thuộc vì đã phổ biến trong 3 năm trở lại đây. Mrs. Thanh Phan đã dùng Strobe Cream của MAC để tạo ra kiểu makeup cho xu hướng này.

Xu hướng cho mùa Hè 2022 – Sunstrobing

Xu hướng thứ ba là Cherry Lips. Hiện nay, các nước như Thụy Sĩ, Canada,… đã bắt đầu bỏ quy định, không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài nữa. Sau một thời gian đeo khẩu trang quá dài, phụ nữ muốn được thể hiện cá tính, Red lips never old, cho nên Cherry Lips là xu hướng son môi không bao giờ lỗi mốt.

Xu hướng thứ tư là Lip Plumper – Đôi môi căng mọng. Son môi màu nhạt có độ bóng là chất liệu cho xu hướng này.

Với makeup Run way, năm nay các sàn diễn thời trang Say yes to yellow. Xu hướng Butter Cream sử dụng những màu vàng nhạt, màu kem bơ trên mắt.

Xu hướng thứ hai - Pop Light, sử dụng màu hồng nhũ đánh ở những vùng cao của gương mặt.

Xu hướng thứ ba - Multi Liner, là xu hướng đã từng xuất hiện trên các sàn diễn vào năm 2012, sau đúng 10 năm được yêu thích trở lại.

Xu hướng thứ tư - Up Side Down, đây là xu hướng khá mới mẻ, tập trung nhấn cho viền mắt dưới.

Xu hướng thứ năm - Spidery Lash, tập trung vào lông mi, các sợi dày rõ kết hợp với đôi môi đỏ khiến cho gương mặt vô cùng ấn tượng.

Xu hướng thứ sáu - Cat eyes, đôi mắt mèo cách điệu sẽ vô cùng được ưa chuộng năm nay.

Xu hướng thứ bảy – Heavier, má hồng được thể hiện rất rõ, kéo dài xuống, mảng to.

Đặc biệt trong sự kiện, viên ngọc trai trị giá 30.000.000 đồng đến từ nhà tài trợ Queen Pearl Phú Quốc và nhiều phần quà đến từ thương hiệu MAC cosmetics,  L’Oreal đã được trao tặng cho Mr. Phát Nguyễn - nghệ sĩ trang điểm xuất sắc nhất. Anh đã có những cống hiến và tác phẩm mang lại nguồn cảm hứng đến cộng đồng makeup.

Mr. Phát Nguyễn - Nghệ sĩ trang điểm xuất sắc nhất

Một viên ngọc trai trị giá 30.000.000 khác đến từ nhà tài trợ Queen Pearl Phú Quốc cũng được trao cho khán giả Hoang Son - người xem share livestream và có tương tác tốt nhất. Ngoài ra, Pro Academy còn gửi tặng 6 phần quà cho 6 khán giả may mắn có comment tương tác tốt trong chương trình là Linh Huỳnh, Greenstone Bui, Xuyen Trinh, Linh Brown Academy, Hanh Nhi, Lê Minh Kiều. Mỗi phần quà là một chai dầu gội best seller chống gãy rụng tóc Bain Genesis trị giá 800.000 đồng từ Kerastase – thương hiệu của tập đoàn L’Oreal.

𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝𝐬 𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐 - Sự kiện làm đẹp trực tuyến kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế đã khép lại thành công mỹ mãn. Đây hứa hẹn sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho chuỗi những sự kiện làm đẹp mới trong tương lai, mở ra xu hướng mới cho ngành làm đẹp cho năm 2022. Nối tiếp thành công của 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐓𝐫𝐞𝐧𝐝𝐬 𝐔𝐩𝐝𝐚𝐭𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐, Mrs. Thanh Phan - CEO ProAcademy sẽ tiếp tục ra mắt chuỗi sự kiện với những dự án làm đẹp và sức khỏe mới trong thời gian sắp tới.

Thanh Phan xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những chuyên gia, diễn giả đã chia sẻ những thông tin hữu ích, những xu hướng mới nhất, cống hiến cho ngành làm đẹp trong buổi livestream, cảm ơn sự nhiệt huyết của 2 MC dễ thương, cảm ơn sự chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị sản xuất Cloud Events tại Malaysia, tất cả đã tạo nên một sự kiện vô cùng thành công và ấn tượng. Chúc mọi người sức khỏe, bình an và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thanh Phan trong những sự kiện sắp tới.