Bella đăng story làm dấy lên nghi vấn chia tay Karik

Cặp đôi Karik và Bella tiếp tục gây xôn xao dư luận khi có nhiều động thái cho thấy mối tình tan vỡ.

Mới đây, Bella đã unfollow Karik trên Instagram, đồng thời đăng tải story hình ảnh chụp cùng Karik kèm dòng chữ: "Thank you for everything.We will happy". (Tạm dịch: Cảm ơn anh vì tất cả. Em và anh rồi sẽ hạnh phúc). Về phía Karik, nam ca sĩ cũng quyết định bỏ theo dõi bạn hái và xóa tất cả hình ảnh chung tình tứ. Điều này khiến dư luận một lần nữa khẳng định cả hai đã đường ai nấy đi. 
Bella đăng story làm dấy lên nghi vấn chia tay Karik . Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên Karik và Bella vướng nghi vấn chia tay. Trước đó, Bella đã làm dấy lên tin đồn tan vỡ khi đăng hình ảnh có nội dung ám chỉ chia tay. Chưa dừng ở đó, cô còn unfollow Karik trên Instagram. Ngay lập tức, Karik cũng đáp trả bằng cách bỏ theo dõi bạn gái. Giữa lúc lùm xùm đang diễn ra, Bella lại bất ngờ follow bạn trai trở lại, đồng thời giải thích những hình ảnh ẩn ý kia chỉ muốn ám chỉ tình bạn. Trước hành động “xoay chiều” liên tục của cả hai, cộng đồng mạng đã lên tiếng bức xúc về cặp đôi. 
Karik và Bella nhiều lần vướng nghi vấn chia tay. Ảnh: Internet.
Karik và Bella công khai hẹn hò vào tối ngày 13/8 khi nam rapper đăng bức tâm thư tình cảm và gia nhập hội những người chỉ follow mình em. Được biết người yêu nam ca sĩ đang sinh sống ở TP.HCM. Bella làm việc tại một viện thẩm mỹ và sở hữu thu nhập khá ổn định. Theo dõi trang cá nhân của cô, cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ khi Bella thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh. Bên cạnh đó, bạn gái Karik còn gây chú ý với ngoại hình nóng bỏng và vòng một khủng.

Nguồn: TCTTT

[yarpp]