Bị soi đeo kính với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm bị fan trêu chọc còn gì mà giấu diếm

Không đăng ảnh cùng nhau nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn không thoát khỏi tầm ngắm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm vừa đăng một video ngắn trên Instagram cá nhân với dòng trạng thái: “Thần thái đi ngang qua crush dù trái tim rộn ràng nhưng vẫn phải giữ chút tự trọng”. Trong video, nữ ca sĩ đeo mắt kính đen và trang phục đơn giản. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã phát hiện chiếc kính được cô sử dụng là đồ đôi với Sơn Tùng M-TP. Người hâm mộ nhanh chóng trêu chọc nữ ca sĩ bằng hàng loạt bình luận nhắc đến tên giọng ca “Nơi này có anh”: “Kính đôi với sếp”, “Chị bật mí tên crush của chị cho em nghe với được không”, “Đi qua Tùng hả Trâm”,…

Thiều Bảo Trâm bị phát hiện đeo kính đôi với Sơn Tùng M-TP. Nguồn ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP bị phát hiện sử dụng đồ đôi. Không chỉ mắt kính, cả hai còn sở hữu loạt phụ kiện, quần áo, giày,… giống nhau. Dù cố tình không đăng cùng thời điểm nhưng cộng đồng mạng vẫn tinh ý soi ra những điểm tương đồng. Chưa dừng ở đó, nữ ca sĩ từng vướng nghi vấn lái xế hộp bạc tỷ của Sơn Tùng M-TP đến phim trường để quay hình. 

Cặp đôi từng nhiều lần bị phát hiện bằng chứng hẹn hò. Nguồn ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm đã ngại ngùng khi tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong chương trình “Giọng ải giọng ai”.  Mọi chuyện bắt đầu khi Trường Giang và nữ ca sĩ xảy ra bất đồng ý kiến về một thí sinh. Ngay sau đó, nam danh hài đã thách thức cá cược với cô:Nếu anh thua, em có thể qua bất kỳ nhà hàng nào của anh, ăn 1 năm miễn phí. Còn nếu anh thắng cho anh gặp Sơn Tùng thôi”. Trước sự trêu chọc của Trường Giang, nữ ca sĩ chỉ biết cười ngượng ngùng và khéo léo từ chối.