Bị anti-fan yêu cầu học hỏi Hà Hồ thay vì ngồi than vãn, Hòa Minzy đáp trả gay gắt

Bị anti-fan vào khuyên nên học hỏi Hà Hồ thay vì ngồi than thở, tỏ ra yếu đuối, Hòa Minzy đáp trả gay gắt, khẳng định không xin sự khoan hồng từ khán giả.

Thời gian gần đây, việc Hòa Minzy thường xuyên có những dòng trạng thái buồn rầu, lo lắng về giọng hát của mình khiến không ít người hâm mộ hoang mang cho nữ ca sĩ. Mới đây, Hòa Minzy bỗng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: 'Có ai thương Hòa không ạ?' càng khiến dân tình lo lắng hơn. Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng như người hâm mộ để lại bình luận an ủi cô nàng.
Dòng trạng thái gây chú ý của hào Minzy. Ảnh: Internet.
 
Bên dưới dòng trạng thái của Hòa Minzy, những nghệ sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Huỳnh Lập, Anh Tú, Trung Quân Idol, Ali Hoàng Dương,... đã để lại lời động viên tới nữ ca sĩ. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Hòa Minzy bỗng nhận được phản ứng khá gay gắt từ một anti-fan. Người này viết: 'Chị học chị Hà Hồ đi chị, dùng sự nỗ lực để chứng minh bản thân thay vì ngồi viết status yếu đuối mong manh mong nhận được khoan hồng từ khán giả đi chị ơi. 1, 2 lần thì thấy thương thật nhưng tần suất hơi nhiều rồi chị ạ'.
Đồng nghiệp thân thiết vào bình luận động viên Hòa Minzy. Ảnh: Internet.
 
Hòa Minzy đáp trả anti-fan. Ảnh: Internet.
 
Không những tỏ thái độ không vừa ý với Hòa Minzy, người này còn nhắc hẳn tên một nghệ sĩ khác khiến cho Hòa Minzy đích thân lên tiếng đáp trả bình luận kém duyên này. Cụ thể, Hòa Minzy khẳng định bản thân không làm gì nên tội mà phải hưởng sự khoan hồng từ khán giả: 'Chị làm gì mà khoan hồng hả em? Chị có phạm tội đâu? Chị có viết stt nào đâu mà nhiều hả em?'
Hòa Minzy bỗng bị so sánh với Hà Hồ. Ảnh: Internet.
 
Chưa dừng lại ở đó, Hòa Minzy tiếp tục nói thêm, 7 năm qua đã gặp không ít sóng gió nhưng cô vẫn có thể đứng dậy. Hơn nữa, cố gắng mạnh mẽ suốt thời gian dài nên Hòa Minzy chỉ mong một phút yếu lòng. 'Và quan trọng chị vẫn có thành quả để chứng minh mà, nhưng nếu tất thảy chị vẫn tự nhiên buồn thì cho chị buồn một xíu được không em? Cuộc sống còn nhiều áp lực chị gánh trên vai đâu phải mỗi sự nghiệp em ơi', Hòa Minzy viết.