Bị chỉ trích chi 200 triệu giúp ông cụ, Thủy Tiên lên tiếng đính chính

Thủy Tiên vừa lên tiếng đính chính lại những tranh cãi xoay quanh vụ việc chi 200 triệu  để giúp đỡ một ông cụ trả nợ ngân hàng. 

Vào ngày 27/10, Thủy Tiên đã chi nóng 200 triệu đồng trong quỹ cứu trợ để giúp đỡ một ông cụ mất trắng tài sản vì mưa bão. Thế nhưng, hành động này của nữ ca sĩ lại vấp phải những phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Một số ý kiến cho rằng Thủy Tiên nên sử dụng số tiền này để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn khác.

Thủy Tiên chi 200 triệu đồng giúp đỡ một ông cụ mất trắng tài sản vì mưa bão.

Trước phản ứng trái chiều, Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Theo lời của nữ ca sĩ, cầu thủ Công Vinh cũng không khỏi lo lắng cho bà xã khi cô có hành động liều lĩnh này. Tuy nhiên, Thủy Tiên lại cho rằng việc làm của bản thân đều xuất phát từ thiện tâm, không cần quan tâm đến những bình luận ác ý. 

“Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu cả, hai là không. Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả. Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé. Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ”.

Thủy Tiên lên tiếng đính chính về vụ việc chi 200 triệu giúp đỡ một hoàn cảnh khó khăn.

Thủy Tiên là người nổi tiếng thu hút nhiều chú ý nhất trong những ngày qua. Chưa đầy nửa tháng, nữ ca sĩ đã kêu gọi được 150 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của mưa bão. Những ngày tiếp theo, công chúng được nhìn thấy một hình ảnh Thủy Tiên giản dị đến cứu trợ cho người dân miền Trung. Cô trao từng món quà cứu trợ và đưa tận tay số tiền từ thiện đến tay người dân. Toàn bộ quá trình đều được Thủy Tiên livestream trực tiếp trên trang cá nhân.