Bị chỉ trích diện bikini phản cảm, Thủy Tiên mặc đồ kín cổng cao tường đáp trả

Sau khi bị một số cư dân mạng chỉ trích diện bikini phản cảm, Thủy Tiên đã có hành động đáp trả nhận được nhiều sự ủng hộ.

Mới đây, Thúy Tiên vừa có hành động đáp trả những bình luận ác ý từ các tài khoản anti-fan trên trang cá nhân. Trước đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ những hình ảnh gợi cảm bên cạnh hồ bơi. Trong ảnh, cô thả dáng quyến rũ ở buổi sáng dưới hồ. Ngay sau đó, nhiều bình luận có nội dung chỉ trích Thủy Tiên phản cảm đã xuất hiện.
Thủy Tiên diện bikini ở hồ bơi bị chỉ trích. Ảnh: Internet.
Trước phản ứng tiêu cực của một bộ phận dư luận, Thủy Tiên đã có hành động đáp trả gay gắt. Cụ thể, nữ ca sĩ đã diện quần áo dài xuống hồ bơi ăn phở. Chưa dừng ở đó, cô còn không quên để lại dòng trạng thái:Sau khi nhận lời góp ý từ cư dân mạng comment là mặc đồ bơi xuống hồ bơi ăn sáng là phản cảm, với tinh thần cầu thị em đã mặc quần dài áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở theo yêu cầu của quý cư dân mạng. Thấy đẹp hông mọi người? Vừa lòng thì khen một tiếng cho em biết ý nha”. 
Thủy Tiên đáp trả cứng rắng các bình luận ác ý. Ảnh: Internet.
Trước hành động của Thủy Tiên, cộng đồng mạng đã thể hiện sự ủng hộ dành cho nữ ca sĩ. Hầu hết các ý kiến đầu cho rằng những bình luận chỉ trích nữ ca sĩ đã cố làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Chưa dừng ở đó, một bộ phận dư luận cũng lên tiếng khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của Thủy Tiên trong loạt ảnh mới nhất này.