Bị chỉ trích vì đổi nghệ danh, đại diện của Hoài Lâm lên tiếng đính chính

Đại diện của Hoài Lâm cho biết nam ca sĩ không bỏ nghệ danh cũ, Young Luuli là cái tên dùng để hoạt động trong nhóm mới.

Sau tuyên bố thay đổi nghệ sĩ, Hoài Lâm nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bởi đây là cái tên đã làm nên sự nổi tiếng của Hoài Lâm và được đích thân bố nuôi nam ca sĩ lựa chọn. Ngay lập tức, trưởng nhóm Deep Trôi đã lên tiếng đính chính cho biết Hoài Lâm không bỏ nghệ danh cũ:

“Nếu Lâm dùng tên Hoài Lâm để đi làm các thể loại nhạc khác thì khán giả sẽ không công nhận. Nên mình sẽ làm thêm một cái tên thì khi ra sản phẩm sắp tới, mọi người sẽ công nhận Lâm chơi được nhiều thể loại. Chúng tôi vẫn giữ tên cũ để ra những ca khúc ballad, bolero. Tức là chúng tôi chỉ thêm vào chứ không bỏ cái cũ. Ra một ca khúc ballad, chúng tôi sẽ để tên Hoài Lâm, còn ra một thể loại mới thì sẽ để tên Young Luuli. Còn một điều nữa là cái tên này có từ rất lâu, nhưng mọi người không biết và Lâm cũng giấu mình. Vì vậy, tôi để nhấn mạnh cái tên Young Luuli trên bài viết để mọi người biết về thông tin này”.

Đại diện cho biết Hoài Lâm sẽ không bỏ nghệ danh cũ. Ảnh: Internet.

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Khi bắt đầu dấn thân làng giải trí, Hoài Linh đã đặt cho anh nghệ danh là Hoài Lâm. Trước đó, Hoài Lâm để tên trang cá nhân của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm. Trong đó, họ Võ là họ của nghệ sĩ Hoài Linh. Khi tin đồn bất hòa với bố nuôi xuất hiện, Hoài Lâm đã đổi thành Nguyễn Hoài Lâm.

Hoài Lâm là nghệ danh do đích thân Hoài Linh đặt. Ảnh: Internet.

Trong thời gian gần đây, Hoài Lâm gây chấn động dư luận với lùm xùm ly hôn Bảo Ngọc. Sau khi chia tay, nam ca sĩ không xuất hiện trước truyền thông và hạn chế sử dụng mạng xã hội. Ca khúc Hoa nở không mùa đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm trên thị trường âm nhạc Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công khiến công chúng không khỏi chờ đợi sản phẩm mới.