Bị chỉ trích vì phát ngôn “kiếp sau muốn làm vợ của ba”, Cao Thái Hà bức xúc đáp trả

Mới đây, Cao Thái Hà bức xúc đáp trả sau phát ngôn “muốn làm vợ của ba” bị cố tình cắt ghép.

Mới đây, Cao Thái Hà bức xúc đáp trả sau phát ngôn “muốn làm vợ của ba” bị cố tình cắt ghép.

[yarpp]

Tối ngày 24/5, Cao Thái Hà bỗng nhiên “nổi rần rần” trên mạng xã hội với đoạn phỏng vấn thể hiện tình cảm giữa mình và bố. Cụ thể, trong một lần phỏng vấn với báo giới, nữ diễn viên bày tỏ sự trân trọng dành cho người cha quá cố, tiết lộ hai cha con ở ngoài rất thân thiết. Đáng chú ý, diễn viên phim “Bão Ngầm” chia sẻ kiếp sau muốn được làm vợ của bố.

Cao Thái Hà chia sẻ: “Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp tắc thở, Hà cầm tay ba Hà nói tỉnh queo: “Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên tự tử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”.

Phát ngôn nói trên của Cao Thái Hà khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. Có người cho rằng, đây là suy nghĩ có phần lệch lạc, so sánh giữa tình cảm cha con và tình yêu là không phù hợp.

Ngay sau đó, Cao Thái Hà vội vàng đính chính: “Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người Ba quá cố. Khi lúc sinh thời Ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho Ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng.”

Bên cạnh đó, Cao Thái Hà cũng bức xúc phản dame ngược “ai đó” đã cố tình cắt ghép. Cô nhấn mạnh: “Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm.

Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa.”

Được biết, bố ruột của Cao Thái Hà qua đời vào năm 2018. Theo lời nữ diễn viên, bố của cô là người quan trọng và ảnh hưởng đến tính cách của người đẹp này nhất. Trong thời gian cha lâm bệnh nặng, cô vừa phải hoàn thành bộ phim của đạo diễn Phương Điền, vừa phải nén đau thương để chuẩn bị hậu sự chu toàn.

Nguồn: Tổng hợp