Bị cho là tung MV “khịa” Miss Universe Vietnam 2019: Á hậu Thúy Vân nói gì?

Những hình ảnh trong teaser giới thiệu MV mới của Á hậu Thuý Vân đã dấy lên không ít tranh cãi. Nhiều mạng cho rằng, cô đang “khịa” Miss Universe Vietnam 2019? Vậy, người đẹp này nói gì về những tin đồn nói trên.

Những hình ảnh trong teaser giới thiệu MV mới của Á hậu Thuý Vân đã dấy lên không ít tranh cãi. Nhiều mạng cho rằng, cô đang “khịa” Miss Universe Vietnam 2019? Vậy, người đẹp này nói gì về những tin đồn nói trên.

Chiều 4/7, Á hậu Thuý Ngân đã tung ra teaser MV Trái Tim Yêu Thương. Dù chưa biết nội dung MV chính thức, rất nhiều cuộc bàn luận sôi nổi đã diễn ra trong cộng đồng fan sắc đẹp. Theo lập luận của họ, Trái Tim Yêu Thương – một cụm từ quá quen thuộc đối với cộng đồng hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam.

Dựa trên chi tiết có trong teaser, dân mạng cho rằng dòng chữ “Micro Pham” gợi đến các phần thi ứng xử “nuốt mic” của Thuý Vân tại cuộc thi; 07122019 là ngày diễn ra chung kết MUVN 2019 – 07/12/2019; còn 218 là số báo danh của Thúy Vân.

Vào tối 5/7, Thúy Vân tiếp tục tung ảnh để giới thiệu bài hát mới. Tuy nhiên, bức hình này tiếp tục khiến dân tình bán tán khi đậm mùi drama liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong bức ảnh mới, Thúy Vân diện bộ cánh màu tím gợi cảm và đầu đội vương miện. Dựa trên màu sắc và chiếc vương miện, dân mạng liên tưởng ngay đến “màu tím” của chiếc vương miện Brave Heart – Trái tim dũng cảm và chiếc váy Thúy Vân đã diện vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cũng cần nói thêm rằng, trước đó trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện tin đồn Thúy Vân “cạch mặt” BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nàng hậu không còn xuất hiện trong các hoạt động quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mới đây, trao đổi với tờ Saostar, Thuý Vân đã có những chia sẻ về tạo hình của mình trong MV ca nhạc nói trên. “Có lẽ nhiều người bất ngờ khi tôi quyết định sẽ theo đuổi con đường ca hát. Thực ra, đây là ước mơ của tôi từ thuở nhỏ. Sản phẩm lần này đánh dấu bước chuyển lớn, nghiêm túc theo đuổi âm nhạc của tôi.

Đồng thời, nó cũng mang thông điệp đầy tính nữ quyền, phụ nữ là những nữ hoàng khi họ tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mà tôi muốn lan toả. Hình ảnh vương miện không chỉ đại diện cho tinh thần này mà còn mang một ý nghĩa quan trọng, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới”.

Có thể nói, việc Thuý Vân công bố “đứa con tinh thần” đúng vào dịp Khánh Vân kết thúc nhiệm kỳ khiến fan rất tò mò. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về teaser nói trên của Thuý Vân, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp