Bị dân tình bắt bẻ vì nói đạo lý yêu đương, Mai Phương Thúy vội đính chính đầy tấu hài

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã có màn giải thích 'cười ra nước mắt' khi bị netizen phản ứng trái chiều vì 'lỡ' nói đạo lý yêu đương.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ đạo lại phát ngôn 'sặc mùi' đạo lý về chuyện tình yêu của Mai Phương Thúy trong show truyền hình Người Ấy Là Ai. Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ quan điểm về tình yêu và cuộc sống của mình: "Yêu anh nào, em cũng cảm giác như là vợ anh ấy!


Hình ảnh Mai Phương Thúy khi xuất hiện trong show Người Ấy Là Ai 2 năm trước
 

Ngoài ra, nàng hậu còn phát biểu: "Phụ nữ nên chọn người đàn ông thương mình, mưa dầm thấm lâu người phụ nữ sẽ yêu lại người đàn ông đó. Nhưng đàn ông thì khác, ngày mà anh ta gặp được người anh ta yêu thì chắc chắn anh ta sẽ bỏ rơi bạn". 

Dĩ nhiên, phát ngôn của Mai Phương Thúy đã bị dư luận đem ra 'mổ xẻ'. Netizen chia làm 2 luồng ý kiến: một bên đồng tình với Mai Phương Thuý, bên còn lại thì phản đối vì tình yêu phải xuất phát từ 2 phía mới lâu bền được.

Cộng đồng mạng tranh cãi vì đạo lý yêu đương Mai Phương Thúy chia sẻ
 

Bị vấp phải phản ứng trái chiều, Mai Phương Thuý còn đăng hẳn ý kiến phản pháo của một netizen lên story cá nhân với nội dung "Tôi xin phản đối chị đẹp Mai Phương Thuý khi người đàn ông có máu trăng hoa thì có yêu bạn hay không yêu bạn thì cũng đi ngoại tình hết nhé."

Pha giải thích siêu ngắn gọn nhưng đủ sức khiến dân tình cười nghiêng ngả đến từ vị trí của hoa hậu Mai Phương Thúy
 

Cứ ngỡ Mai Phương Thúy sẽ đăng đàn giải thích nhưng không ngờ pha "đáp trả" của nàng hậu lại nhẹ nhàng lạ thường. Cô nàng khiến netizen phải "ngã ngửa" vì đổ lỗi do... đói: "Ok em, lúc phát biểu chắc chị đang đói".

Nếu có danh hiệu 'hoa hậu mặn nhất Việt Nam' thì chắc chắn Mai Phương Thúy sẽ là ứng cử viên nặng kí cho vị trí số 1!

Theo TravelMag