Bị hỏi có ép vợ sinh con không, Trường Giang trả lời 1 câu xứng danh “anh chồng quốc dân”

Câu trả lời của Trường Giang trước vấn đề có ép vợ sinh con hay không khiến nhiều fan gật gù: “Quả là anh chồng quốc dân”.

Vừa qua, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh phỏng vấn nam danh hài Trường Giang. Theo đó, khi một người đặt câu hỏi: “Anh có ép vợ phải sinh con không?”. Lúc này, Trường Giang liền đáp: “Không, cái đó mình phải tôn trọng vợ. Mình muốn là chuyện của mình chứ sinh đẻ nó kinh khủng lắm”

Chỉ với một câu nói ngắn gọn, dân tình đã hiểu được Trường Giang là người chồng tâm lý đến nhường nào.

Với câu trả lời nói trên, nhiều dân mạng cho rằng, Trường Giang rất tâm lý và thương vợ. Kết hôn vào tháng 9/2018, đến đầu năm 2019 đón con gái đầu lòng, gia đình nhỏ của Trường Giang và Nhã Phương hiện là tổ ấm hạnh phúc viên mãn bậc nhất trong showbiz Việt. Từng trải qua những trắc trở, thử thách trong quá trình yêu đương, tưởng chừng như bên bờ vực chia tay thì Trường Giang và Nhã Phương lại chọn cách cho nhau cơ hội để cùng xây dựng gia đình và giờ là quả ngọt hạnh phúc. 

Vợ chồng Trường Giang viên mãn hạnh phúc

Kể từ ngày kết hôn, nam danh hài hết lòng với gia đình của mình. Trường Giang cho biết, anh đã học được nhiều kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân. Một trong những điều đầu tiên là sự chia sẻ, hy sinh để cân bằng giữa công việc và gia đình.

Anh nói rằng để một gia đình hạnh phúc thì cả hai vợ chồng cần phải hiểu và chia sẻ cho nhau, hi sinh vì lợi ích chung của gia đình. Bên cạnh đó, khi sống chung, vợ chồng cần nhường nhịn và đặt biệt là giảm cái tôi của mình xuống để tránh những tranh chấp, ồn ào không đáng có.

Trường Giang chia sẻ: “Chú chỉ khuyên con một câu sau khi chú đã trải qua nhiều năm. Đó là sau này trong cuộc sống vợ chồng của con dù có chuyện gì xảy ra, dù có vui có buồn, có giận có hờn thì vợ chồng đừng chọn ai đúng ai sai, hãy chọn hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi”.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về hạnh phúc của Trường Giang, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp