Bí mật giảm cân siêu tốc của các minh tinh Trung Quốc cần lưu về gấp để học hỏi

Nếu như ngưỡng mộ với thân hình thon thả của các nghệ sĩ thì những bí quyết này có thể giúp bạn đạt được vóc dáng mơ ước. 

Theo dõi showbiz Hoa Ngữ, bạn có thể dễ dàng nhận ra các nghệ sĩ đất nước tỷ dân thường có thân hình thanh mảnh. Bên cạnh những việc ăn kiêng và tập thể hình, những nghệ sĩ này còn có bí quyết giảm cân hiệu quả bất ngờ.

1. Pha mật ong với cà phê

Lưu THi Thi nhớ uống cà phê pha mật ong nên lấy được vóc dáng sau khi sinh.

Mật ong có tác dụng điều hòa đường ruột và dạ dày, thông ruột, giải độc nên thường được dùng trong các loại nước detox giảm cân. Trong khi đó, cà phê đen có tác dụng đốt mỡ thừa, tiêu sưng, thúc đẩy quá trình giảm béo hiệu quả. Sự kết hợp của mật ong và ca phê sẽ giúp hiệu quả giảm cân tăng gấp bội.

2. Ăn táo trước bữa ăn và uống nước sau khi ăn xong

Ăn táo trước bữa ăn và uống nước sau khi ăn xong là bí quyết giảm cân của Dương Tử.

Trong táo có axit malic giúp tiêu hóa thức ăn, thúc đẩy chức năng hoạt động của dạ dày. Ăn táo trước bữa ăn chính sẽ mang lại cảm giác no, từ đó giảm việc ăn quá nhiều. Sau bữa ăn, một cốc nước có thể giúp tăng cường trao đổi chất và thúc đẩy tiêu hóa. Bên cạnh đó, nhiều người còn lựa chọn trà xanh để tăng hiệu quả giảm cân bởi trong nó có chứa polyphenol, cafein và vitamin C giúp đốt cháy chất béo, giảm lipid và cholesterol trong máu. Uống trà xanh mỗi ngày sẽ tăng cường phân hủy chất béo, giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn.

3. Hạn chế ăn muối và gia vị

Vì sợ thừa cân nên Phạm Băng Băng không dám ăn thức ăn mặn, nhiều gia vị.

Việc ăn nhiều muối hay gia vị sẽ làm cho cơ thể tích nước, làm cho khuôn mặt tròn trĩnh hơn, kém V-line. Nhiều minh tinh Trung Quốc phải ăn trái cây, rau củ luộc và đồ hấp nhạt nhẽo để tránh tăng cân. Diễn viên Trần Nghiên Hy chỉ dám ăn món cá hấp nhưng không muối, không bột ngọt hay nước tương vì sợ sưng mặt. Trong khi đó, Phạm Băng cũng hạn chế tinh bột, dầu mỡ và tạm biết các đồ uống có đường để hạn chế lượng thức ăn, gia vị đưa vào cơ thể mỗi ngày.

4. Không ăn tối

AngelaBaby không bất kỳ món ăn này trước khi đi ngủ 5 tiếng.

Nhiều minh tinh cho rằng ăn buổi tối là một trong những nguyên nhân khiến việc giảm cân không thành công. Chính vì vậy, họ thường chỉ uống nước và không ăn gì cho buổi tuổi. Tiêu biểu trong trường hợp này là Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô duy trì nguyên tắc không ăn sau 7 giờ tối. Bởi việc ăn sau khung giờ này sẽ chỉ khiến dạ dày khó tiêu và tăng nguy cơ tích mỡ dư thừa nhiều hơn. Trong khi đó, AngelaBaby cũng không bất kỳ món ăn này trước khi đi ngủ 5 tiếng.