Bị nhắc nhở cẩn thận khi chơi với Chi Pu, Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực bạn thân

Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi lên tiếng bảo vệ bạn thân Chi Pu: "Quan điểm của chị là bạn thân được phép yêu người yêu cũ".

Mới đây, Ngọc Trinh và Chi Pu đã khoe loạt ảnh tạo dáng cùng nhau trên trang cá nhân. Trong ảnh, cả hai không khác gì chị em sinh đôi khi diện thiết kế đầm hai dây giống nhau và có cùng kiểu tóc. Được biết Ngọc Trinh và Chi Pu bắt đầu có mối quan hệ thân thiết sau khi hợp tác chung ở dự án âm nhạc “Cung đàn vỡ đôi”. Thậm chí, Ngọc Trinh từng trêu chọc giọng ca Anh ơi ở lại khi nữ ca sĩ cán mốc 5 triệu follow.

Ngọc Trinh và Chi Pu đã khoe loạt ảnh tạo dáng cùng nhau. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, một tài khoản đã nhắc nhở Ngọc Trinh bằng bình luận: “Chị Trinh ơi, chị chơi với… này không sợ… yêu lại người yêu cũ của chị sao?”. Được biết cư dân mạng này đang cố tình ám chỉ lại vụ việc Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn khiến cả hai rạn nứt tình bạn. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại phản hồi: “Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị”. 

Ngọc Trinh được cảnh báo nên cẩn thận khi chơi với Chi Pu. Ảnh: Internet.

 

Từ đôi bạn thân, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã rạn nứt tình bạn khi giọng ca “Anh ơi ở lại” hẹn hò với một thiếu gia đình đám ở Hà Thành. Điều đáng nói bạn trai mới của Chi Pu lại từng có quan hệ tình cảm cùng Quỳnh Anh Shyn trong quá khứ. Sau khi biết chuyện, Quỳnh Anh Shyn đã quyết định unfollow người chị em thân thiết và thường xuyên có những ám chỉ ẩn ý trên trang cá nhân.