Bị so sánh với Thủy Tiên, nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng đáp trả về “cuộc đua” từ thiện

Nghệ sĩ Hoài Linh đã có những phản hồi cứng rắn khi bị so sánh từ thiện không bằng Thủy Tiên.

Danh hài Hoài Linh là nghệ sĩ tiếp theo lên tiếng kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung trên trang cá nhân: “Tôi đây cần lắm những bàn tay/ Góp sức miền Trung lúc ngặt này/ Công đức ơn trên đã thấu tỏ/ Ban cho quý vị nhiều điều may. Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung”

Danh hài Hoài Linh lên tiếng kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung. Ảnh: Internet.

Chỉ sau một thời gian ngắn, nghệ sĩ Hoài Linh đã quyên góp được 900 triệu đồng. Ngay sau đó, một cư dân mạng đã gây chú ý với bình luận: “Cuộc đua quyên góp tiền kiểu như đua top trending nhỉ. Thuỷ Tiên 100 tỷ rồi mong chú vượt chị Tiên lên top nhé”. Ngay lập tức, danh hài Hoài Linh đã lên tiếng đáp trả: “Được vậy thì tốt quá. Top gì chứ từ thiện mà tính top thì ai cũng muốn và ai cũng và top được”.

Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng đáp trả cư dân mạng. Ảnh: Internet.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Kỳ Duyên, Lý Hải Minh Hà, Hòa Minzy,… cũng chung tay ủng hộ. Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ thể hiện sự bức xúc về vụ việc từ thiện. Trước đó, Hoa hậu H’hen Niê cũng từng rơi nước mắt khi bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì chỉ quyên góp 50 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung.