Biến căng showbiz: Trấn Thành bị chỉ trích “vô duyên”, hết vốn hài phải mượn tên bồ cũ của vợ

Giữa lùm xùm với Tiến Đạt, Trấn Thành bị chỉ trích “kém duyên”. Sau khi Hoa hậu Thu Hoài đăng bài đáp trả, chủ nhân bài viết vẫn tiếp tục lên tiếng chê bai ông xã Hari Won. Mới đây, một tài khoản đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích Trấn Thành về vụ việc nhắc tên Tiến Đạt trên trang cá nhân: “Tới mức phải réo tên bồ cũ của vợ trên sóng truyền hình là ta biết ngày cạn vốn đã đến. Cứ tưởng vậy là hài hước”. Chưa dừng ở đó, người này còn để lại bình luận chê bai ông xã Hari Won dưới bài đăng: “Chuyện một số người nghĩ sự vô duyên là hài hước cũng bình thường thôi. Nên hài sĩ Việt Nam toàn lôi chuyện đời tư lên sóng hihi hoho mà vẫn sống khoẻ re đó”.
Nguyên văn bài đăng chỉ trích Trấn Thành. Nguồn ảnh: Internet.
Ngay sau đó, Hoa hậu Thu Hoài đã lên tiếng đáp trả khi thể hiện bức xúc thay cho Trấn Thành. Bài đăng của Thu Hoài nhanh chóng nhận về sự chú ý. Cộng đồng mạng đã tìm ra chủ nhân bài đăng chỉ trích Trấn Thành và thể hiện sự phẫn nộ. Trước phản ứng trái chiều của dư luận, tài khoản kia vẫn lên tiếng thách thức: “Tự nhiên mấy mống để ảnh đại diện Trấn Thành vô thả angry ảnh con mèo ngủ trưa. Làm vậy chắc thần tượng được thương nè. Duyên từ trên duyên xuống”.
Chủ nhân bài viết lên tiếng đáp trả sau khi bị Hoa hậu Thu Hoài và người hâm mộ Trấn Thành chỉ trích. Ảnh chụp màn hình.
Thậm chí, người này còn không quên mỉa mai Hoa hậu Thu Hoài - người đã lên tiếng thay Trấn Thành:Ôi gọi huê hậu chi, còn chả biết giải đó giải gì. Thờ Trump thì tự hiểu là đội tiền lên đầu, bất chấp lý lẽ, bất chấp đạo đức”. Khi phản hồi bình luận của bạn bè, chủ nhân bài đăng cũng dùng nhiều lời gay gắt chỉ trích ông xã Hari Won và người hâm mộ nam nghệ sĩ.
Hoa hậu Thu Hoài bị chủ nhân bài viết mỉa mai. Ảnh chụp màn hình.