Bình lọc nước cầm tay Aquasana Mỹ có mặt tại Việt Nam

Phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ em tới người có tuổi. Đặc biệt với dân thể thao, dân phượt, đi rừng…nơi mà nguồn nước sạch ko dễ tìm. Chúng ta chỉ cần hứng nước vòi hoặc nước suối ở bất cứ đâu, qua lõi lọc này, sẽ cho ra 1 dòng nước sạch và tốt nhất hiện nay để sử dụng.

Xem thêm:

1_lõi_lọc này có thể lọc lượng nước tương đương với 1000chai nước đóng chai 350ml. Ví dụ tôi phải mua 4,000d/chai, vậy 1000 chai tôi mất 4 triệu. Nhưng chỉ với 1 bình lọc nước cầm tay của Aquasana giá #838k, bạn đã sở hữu đc lượng nước tương đương và CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN.

 Về chất lượng của nước, chúng tôi sẽ chứng minh cho quý vị thấy bằng thí nghiệm, và đưa ra giấy tờ kiểm nghiệm từ Bộ Y Tế chứng nhận.

Ko chỉ tốt hơn về chất lượng nước, quý vị có biết, nước đóng chai trên thị trường dùng chai là NHỰA TÁI CHẾ. Trong khi vận chuyển, nhiệt độ thay đổi, dưới mưa dưới nắng sẽ làm chất nhựa phôi ra và vô tình chúng ta đã uống cả nhựa vào cơ thể. Nhưng bình mủ của Aquasana thì hoàn toàn khác biệt, CAM ĐOAN sử dụng vật liệu ko làm hại dòng nước bạn đang uống. Thậm chí tia nắng UV chiếu vào sẽ phản quang lại ngay lập tức, bình mủ của chúng tôi ngăn ngừa tối đa việc hấp thụ nhiệt cho nước trong bình. Thêm nữa, dùng 1 bình nước cá nhân sẽ giúp bảo vệ thế giới xanh đẹp rất hiệu quả thay vì sẽ thải 1000 chai nhựa ra môi trường.

Với sản phẩm này, Công ty chúng tôi cam kết:

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI BÌNH NƯỚC cho quý vị. 1 ĐỔI 1 MỚI TRỌN ĐỜI nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất. Chỉ cần quý vị luôn duy trì thay lõi lọc khoảng 6 tháng/lần.


Mơ ước của chúng tôi là mỗi Grabber, người dân tầm thu nhập thấp, người còn độc thân sống tại phòng trọ ko đủ khả năng trang bị cho mình 1 bộ lọc whole house,… đều có thể sở hữu 1 bình nước này. Trước nay sản phẩm về lọc nước thường được đánh vào đối tượng khách hàng Thượng Lưu, nhưng lý tưởng của chúng tôi thì khác biệt. Chúng tôi không muốn người đã nghèo lại càng nghèo chỉ vì họ ko đủ khả năng dùng nước đúng dẫn đến mọi bệnh tật tai ương đều giáng xuống đầu họ. Nếu quý vị có chung suy nghĩ với chúng tôi, hãy giúp chúng tôi loan toả thông điệp.


70% cơ thể con người là nước, vì vậy nước sạch đóng 1 vai trò sinh tồn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, SỨC KHOẺ và TƯƠNG LAI đang nằm trong tay chúng ta.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 098385.8888