Bình luận như “tiên tri” của Nhâm Hoàng Khang trước khi bị công an bắt bỗng dân mạng “đào trở lại”

Sáng nay (4/10), Nhâm Hoàng Khang đã bị bắt tại Cần Thơ để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Không chỉ vậy, những chia sẻ, bình luận trước đây của nam thanh niên này cũng được dân mạng “đào trở lại”.

Sáng nay (4/10), Nhâm Hoàng Khang đã bị bắt tại Cần Thơ để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Không chỉ vậy, những chia sẻ, bình luận trước đây của nam thanh niên này cũng được dân mạng “đào trở lại”.


Thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt khiến nhiều người xôn xao xen lẫn sững sờ.

Vào sáng 4/10, thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đáng chú ý, vài giờ trước khi xảy ra sự việc kể trên, anh đăng tải dòng trạng thái liên quan đến chuyện từ thiện của một số cá nhân, tổ chức và nhận về hàng trăm lượt thả cảm xúc của người dùng mạng.

Cụ thể, trong bài đăng của mình, nam thanh niên ấy thể hiện quan điểm cá nhân về một bức ảnh chụp thống kê đóng góp giúp đỡ các bệnh nhân của các cá nhân, tổ chức và cho rằng bức ảnh này bị "sửa phô quá". Khi biết được Nhâm Hoàng Khang bị bắt, một số dân mạng đã “tràn” vào trang cá nhân để lại nhiều bình luận trái chiều.

Chia sẻ cuối cùng của Nhâm Hoàng Khang trên mạng xã hội trước khi bị bắt.

Không chỉ vậy, một vài bình luận Nhâm Hoàng Khang cũng được dân mạng “đào trở lại”. Ví dụ như màn đáp trả "cực gắt" của “cậu IT” khi có người chỉ trích "ăn không được đạp đổ còn lên mặt dạy đời". Lúc đó, anh cho biết: "À, anh ra tù làm lại người đàng hoàng".

Bị chỉ trích "ăn không được đạp đổ còn lên mặt dạy đời", Nhâm Hoàng Khang đáp trả cực gắt. Bức ảnh này nhanh chóng bị "đào" lại và xuất hiện rần rần trên MXH những giờ qua.

Được biết, Nhâm Hoàng Khang là một lập trình viên nổi tiếng. Trước đó, nam thanh niên ấy từng gây ồn ào trên mạng xã hội với những tuyên bố lấy được các sao kê tài khoản ngân hàng của các cá nhân nổi tiếng, quỹ từ thiện. Cách đây khoảng 2 tháng, anh từng công khai giấy mời làm việc của Cục Cảnh sát Hình sự lên Facebook cá nhân, cho là được C02 "đề nghị hợp tác điều tra tội phạm". 

Hiện tại vụ việc liên quan đến Nhâm Hoàng Khang đang được công an điều tra làm rõ. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp