Binz đỏ mặt khi bị Trấn Thành nhắc khéo Châu Bùi trong Rap Việt

Sau khi bị Trấn Thành trêu chọc nhắc về Châu Bùi, Binz đã lộ khuôn mặt ngại ngùng khác hẳn hình ảnh lạnh lùng thường thấy.

Chương trình Rap Việt vừa tung ra những đoạn đã cắt trên trang chủ chính thức. Trong đó, cộng đồng mạng phát hiện Binz có thái độ ngượng ngùng khi bị Trấn Thành nhắc về Châu Bùi. Cụ thể, Trấn Thành cho biết các khán giả đã liên tục thắc mắc: "Anh Binz ở ngoài sao sexy thế, sao mà lạnh lùng thế. Hiện khán giả đang đặt câu hỏi là anh Binz có đang available (độc thân) hay không?".
Trấn Thành nhắc khéo về Châu Bùi trước mặt Binz. Ảnh: Internet.
Ngay sau đó, Binz đã lộ khuôn mặt ngại ngùng khi không thể trả lời được câu hỏi. Nam rapper mở đầu bằng câu cảm ơn: "Trước hết là xin cảm ơn những lời khen của mọi người". Tuy nhiên, Binz lại chỉ biết “Ồ” không biết nói gì nữa. Hành động của nam rapprer đã tạo cơ hội cho Trấn Thành trêu chọc. Thậm chí, Rhymastic còn nói đùa rằng: "Sao Binz cứ má đỏ hây hây nhỉ?".
Binz ngượng ngùng khi bị Trấn Thành và Rhymastic trêu chọc. Ảnh: Internet.
Châu Bùi và rapper Binz bị tung bằng chứng hẹn hò vào ngày 7/7. Được biết Châu Bùi là người đầu tiên và duy nhất được nam rapper công khai theo dõi tính đến thời điểm hiện tại. Hành động follow Instagram Châu Bùi của anh chàng được xem như lời tuyên bố hẹn hò. Sau khi công khai tình cảm, cả hai lần lượt có hành động “thả thính” nhau trên mạng xã hội.