“Black Panther” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì bệnh ung thư

Sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới không khỏi xót xa và bàng hoàng. 

Truyền thông Mỹ đưa tin, Chadwick Boseman - người làm nên thành công của nhân vật Black Panther đã qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng. Được biết nam diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng bên cạnh vợ và gia đình tại nhà riêng Los Angeles. Vào năm 2016, Chadwick Boseman bị chẩn đoán mắc căn bệnh này nhưng gia đình đã giấu kín với truyền thông.
Tin tức "Black Panther" Chadwick Boseman qua đời vì bệnh ung thư gây chấn động thế giới. Ảnh: Internet.
Chia sẻ về quyết định trên, người thân của nam diễn viên cho biết:. "Như một chiến binh thực thụ, Chadwick Boseman đã kiên trì vượt qua tất cả, và mang đến nhiều bộ phim mà bạn vô cùng yêu thích. Từ Marshall đến Da 5 Bloods, Ma Rainey's Black Bottom cùng nhiều phim khác - tất cả đều được quay trong và giữa vô số ca phẫu thuật rồi hóa trị. Đó là vinh dự trong sự nghiệp của anh ấy khi đưa thành công với vai Vua T'Challa trong Black Panther".
Sự ra đi của nam diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa. Ảnh: Internet.
Chadwick Boseman là người Mỹ, sinh ngày 29/11/1976. Nam diễn viên được biết đến khi tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Get on Up, Lincoln Heights, Persons Unknown, The Express và Draft Day. Tuy nhiên, cái tên Chadwick Boseman chỉ gây tiếng vang trên toàn cầu khi bộ phim Black Panther chính thức được công chiếu. Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên khiến khán giả thế giới không khỏi bàng hoàng.