BLACKPINK và Selana Gomez chứng minh sức hút toàn cầu với siêu phẩm comeback “Ice Cream” “

Với sự hợp tác của BLACKPINK và Selana Gomez, siêu phẩm  “Ice Cream” vừa ra mắt đã khuynh đảo mạng xã hội.

Sau thời gian dài chờ đợi, “Ice Cream” - ca khúc đánh dấu màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selana Gomez đã được ra mắt. Chưa đầy 15 phát công chiếu, bài hát đã có 270 nghìn người xem trực tiếp. Theo như con số hiển thị, “Ice Cream” cán mốc 1,79 triệu người xem cùng lúc trên Youtube. Thành tích này đã vượt qua ca khúc “How You Like That” trước đó của BLACKPINK. Đáng tiếc là “Ice Cream” lại không thể đánh bại kỷ lục từ BTS khi MV “Dynamite” đạt hơn 3 triệu lượt xem. 
“Ice Cream” nhận được nhiều sự chú ý với màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selana Gomez. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, “Ice Cream” vẫn được đánh giá như một siêu phẩm của BLACKPINK và Selana Gomez với giai điệu bắt tai. Điều này không quá ngạc nhiên khi ca khúc do Tommy Brown - đạo diễn âm nhạc nổi tiếng và các nhà sản xuất chuyên nghiệp như  Mr.Franks, TEDDY, 24 tham gia sáng tác. Bên cạnh đó, chất lượng MV cũng được đầu tư hoành tráng và trở thành một nhân tố nhận về nhiều đánh giá cao. Tạo hình của bốn cô gái nhà YG và Selana Gomez chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.
Âm nhạc và MV đều được đầu tư chỉn chu xứng tầm siêu phẩm. Ảnh: Internet.
Bên cạnh thành tích ấn tượng, “Ice Cream” còn gây tranh cãi khi thành viên Jisoo có thời lượng lên sóng khá ít ỏi. Người hâm mộ than vãn không thể chụp được khoảnh khắc của Jisoo vì cô liên tục bị máy quay lướt qua. Chưa dừng ở đó, line hát cũng không khá khẩm hơn khi cô chỉ hát đúng một câu. Ngay lập tức, cái tên Jisoo lập tức leo thẳng lên vị trí thứ 2 trending toàn cầu để thể hiện sự bức xúc của fan hâm mộ. 

[yarpp]