Bộ ảnh ‘Em và Trịnh’ phiên bản nhí vô cùng đáng yêu: Ai thấy cũng thích

Hai người mẹ trẻ đã quyết định chụp bộ ảnh cho 2 người con của mình. Sự đáng yêu và thần thái của phiên bản nhí "Em và Trịnh" khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Hai người mẹ trẻ đã quyết định chụp bộ ảnh cho 2 người con của mình. Sự đáng yêu và thần thái của phiên bản nhí “Em và Trịnh” khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Trong thời gian vừa qua, bộ phim Em và Trịnh đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, người mẹ trẻ có tên Nguyễn Võ Anh Thư (32 tuổi) đã đăng tải lên mạng bộ ảnh “Em và Trịnh” đã nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho sự đáng yêu của 2 nhân vật nhí.

“Sau khi xem phim về, mình và bạn thân rủ nhau làm liền bộ ảnh này luôn. Do tụi mình kinh doanh đồ thiết kế về gia đình và em bé nên cũng không khó khăn trong việc chuẩn bị trang phục và bối cảnh chụp. Cứ theo tạo hình nhân vật mà tiến hành cho thợ cắt may chỉ trong một ngày là xong trang phục cho 2 nhóc tì”, chị Thư chia sẻ với tờ Thanh Niên.

Được biết, bộ ảnh được chụp ở khu di tích lịch sử ngã tư Đức Hoà, Long An, nơi có những ngôi nhà cổ, bối cảnh cổ xưa nên khá hợp với hình ảnh trong phim. Trong đó, thợ chụp ảnh chính mẹ bé gái.

Bùi Khôi Lâm, tên ở nhà thường gọi là Út Gấu vào vai nhân vật Trịnh Công Sơn phiên bản nhí. Bé gái Nguyễn Yên Lam, tên ở nhà là Chích Bông vào vai Dao Ánh. Trong suốt quá trình chụp, hai con rất hợp tác vì suốt ngày chơi với nhau. “Thực ra tụi mình cũng ngẫu hứng lên kế hoạch chụp như mọi năm, thường thì năm nào cũng chụp 1-2 bộ hình cho 2 bé nhưng không nghĩ bộ ảnh lần này lại được nhiều bạn thích đến vậy, nên mình cảm thấy rất vui”, chị Thư vui mừng chia sẻ.

Có thể nói, chính sự hồn nhiên, đáng yêu nhưng lại vô cùng thần thái của 2 mẫu nhí nên “Em và Trịnh” phiên bản nhí này đã “đốn tim” nhiều người.

Nguồn: Tổng hợp