Bộ ảnh nude của Thảo Nhi bất ngờ “nóng trở lại”: Tôi không thấy bộ hình của mình phản cảm

Mới đây, bộ ảnh nude trước đó của Á hậu Thảo Nhi bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội. Vậy mỹ nhân này nói gì về loạt ảnh của mình?

Ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm đôi khi thật mong manh bởi chỉ cần một tí thiếu tiết chế là câu chuyện đi rất xa. Trên mạng xã hội, không ít lần những bộ ảnh nude của các mỹ nhân Việt trở thành đề tài gây tranh cãi.

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Thảo Nhi. Ảnh: Facebook Thao Nhi Le

Và mới đây, bộ ảnh nude của Á hậu Thảo Nhi đăng lên mạng trước đó bất ngờ “nóng” trở lại, nhất là khi cô vừa trở thành Á hậu 1 MUVN 2022. Trong đó, nhiều người cho rằng, đây là những bức hình nghệ thuật, tôn vinh nét đẹp phụ nữ. Số khác lại đưa ra ý kiến cho rằng, đây là những hình ảnh có phần nhạy cảm, táo bạo.

Theo lời Thảo Nhi cho biết, bộ ảnh nude nói trên cô chụp nhân ngày 8/3 và được lấy cảm hứng từ Mẹ Âu Cơ trong truyền thuyết để tôn vinh nét nữ tính của phụ nữ.

Trao đổi với Ngoisao, cô cho biết: “Khi thực hiện dự án, tôi lường trước bộ ảnh sẽ gây tranh cãi với một bộ phận khán giả. Tâm huyết với bộ ảnh, tôi nhờ một số giám đốc sáng tạo tư vấn cách chụp, che chắn, chọn các góc tránh gây phản cảm. Tôi muốn truyền cảm hứng tích cực và không thấy bộ hình của mình phản cảm. Giám khảo Hà Anh cũng từng khen về tính nghệ thuật của bộ hình”.

Ảnh nude Thảo Nhi chụp hồi tháng ba. Ảnh: Facebook Thao Nhi Le

Bộ ảnh nói trên của Thảo Nhi đăng lên trang cá nhân trước đó và nếu được chọn lại cô vẫn quyết định chụp lại bộ ảnh đó. Tuy nhiên, khi trở thành Á hậu, cô vẫn giữ hình ảnh tự tin, hiện đại nhưng sẽ tiết chế hơn về sự gợi cảm.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Thảo Nhi đã đăng bộ ảnh nghệ thuật của mình. Khi đó, cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy người phụ nữ không chỉ có sứ mệnh sinh con mà còn là sự khởi nguồn của mối quan hệ mẫu tử. Đó là mối quan hệ gắn bó mật thiết với đứa con của mình về mặt sinh lý và tâm lý. Sự tồn tại của đứa con được thể hiện qua từng nhịp đập, sự chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ, tạo cảm xúc và mối dây liên kết bền chặt giữa mẹ và con. Đây là concept bộ ảnh 8/3 mà tôi tâm huyết nhất từ trước đến nay”.

Trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giám khảo Hà Anh từng nêu quan điểm về bộ ảnh: “Đó là bộ hình táo bạo nhưng cũng có câu chuyện và yếu tố nghệ thuật. Tôi không cho rằng đó là ảnh nhạy cảm. Chuyện đẹp hay không tùy thẩm mỹ mỗi người”.

Thảo Nhi có lượng fan rất đông đảo

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về bộ ảnh nói trên của Thảo Nhi. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp