Bố Hoàng Tử Thao – cựu thành viên EXO qua đời vì bạo bệnh

Thông tin bố của Hoàng Tử Thao qua đời vì bệnh tật đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 

Công ty Long Thao Giải Trí của Hoàng Tử Thao – cựu thành viên nhóm nhạc EXO vừa đưa cáo phó cho biết bố nam ca sĩ đã qua đời vào ngày 11/9. Nguyên nhân cái chết của ông liên quan đến bệnh mãn tính. Sau một thời gian chống chọi, ông đã không thể qua khỏi. 

Công ty Long Thao Giải Trí đăng cáo phó cho biết bố của Hoàng Tử Thao đã qua đời vào ngày 11/9. Ảnh: Internet.
Nhiều người hâm mộ đang lo lắng cho Hoàng Tử Thao với cú sốc này. Ảnh: Internet.

Tang lễ của bố Hoàng Tử Thao sẽ được tổ chức đơn giản theo như nguyện vọng của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, gia đình cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Ngay lập tức, thông tin bố Hoàng Tử Thao qua đời đã chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Hot Sreach. Nhiều người bất ngờ vì trước đó chưa từng nghe việc bố nam ca sĩ bị bệnh nặng phải điều trị. 

Bức ảnh Hoàng Tử Thao và bố lúc nhỏ. Ảnh: Internet.

Bố Hoàng Tử Thao tên thật là Hoàng Trung Đông – một đại gia ở Thanh Đảo sở hữu tài sản trị giá 20 tỷ nhân dân tệ (70 ngàn tỷ đồng). Vào năm 1997, ông Hoàng xếp vị trí thứ 7 trong danh sách những người giàu nhất Thanh Đảo. Trong tay của Hoàng Trung Đông cũng sở hữu 5 khu bất động sản có giá trị hàng ngàn tỷ đồng. Lúc sinh thời, ông từng tuyên bố Hoàng Tử Thao sẽ là người thừa kế khối tài sản khổng lồ của gia đình. Với gia thế giàu có, nam ca sĩ từng được biết đến như một thiếu gia trong làng giải trí Hoa Ngữ.