Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà góp hơn 6 tỷ đồng cho công tác chống dịch Covid-19

Trấn Thành xúc động gửi lời cảm ơn vì hành động "quá tuyệt vời" của gia đình chồng Tăng Thanh Hà.

[yarpp]

Chiều 19/3/2020, MC Trấn Thành vui mừng chia sẻ thông tin vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên - bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà đã đứng ra hỗ trợ Tp.HCM 9 máy áp lực âm để phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Nam MC không giấu được sự xúc động khi nhắc tới hành động đẹp của gia đình chồng Tăng Thanh Hà:

"Em hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên - những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho Tp.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona.

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà đã đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho công tác chữa trị bệnh nhân Corona tại Tp.HCM.

Thêm nhiều nữa những thiệt bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị, nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!"

Theo thông tin mà Trấn Thành chia sẻ, gia đình chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã chuyển tổng cộng 6.237.000.000 (sáu tỷ hai trăm ba mươi bảy triệu đồng) để lắp đặt 9 máy áp lực âm phục vụ công tác điều trị cho các bệnh nhân bị nhiễm virus Covid-19 tại Tp.HCM.

Trấn Thành cũng không quên gửi lời chúc mừng tới Thảo Tiên - em chồng Tăng Thanh Hà - vì có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 sau 8 ngày điều trị tại Việt Nam.

Trấn Thành xúc động trước hành động đẹp của gia đình chồng Tăng Thanh Hà.

Trước đó, ngày 10/3/2020, Thảo Tiên chia sẻ trên mạng xã hội về việc cô được gia đình thuê máy bay riêng, có phòng cách ly, đưa về Việt Nam và hạ cánh lúc 8h15 tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngay sau đó, cô được xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 18/3/2020, Thảo Tiên tiếp tục cập nhật trên mạng xã hội về tình trang sức khỏe của bản thân. Theo đó, em chồng Hà Tăng vui mừng chia sẻ rằng sau 8 ngày điều trị, cô đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Bên cạnh đó, Thảo Tiên cũng kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ công tác phòng dịch: "Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng.

Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết".

Theo: Trí Thức Trẻ