Bố mẹ Quang Hải tổ chức sinh nhật cho Huỳnh Anh, nam cầu thủ chi 88 triệu tặng quà

Việc bố mẹ của Quang Hải đích thân tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho Huỳnh Anh khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải vừa mừng sinh nhật tuổi 21. Nhân dịp này, nam cầu thủ đã chi mạnh 88 triệu đồng để mua chiếc túi của thương hiệu Dior đắt đỏ tặng người yêu kèm lời chúc:“Mừng ngày đầu tuổi 21 của em”. Hình ảnh của buổi tiệc được Huỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân.
Quang Hải tặng túi xách Dior trị giá 88 triệu cho Huỳnh Anh. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng xôn xao nhất là việc gia đình Quang Hải tổ chức sinh nhật cho Huỳnh Anh. Thậm chí, bố mẹ của nam cầu thủ cũng đến buổi tiệc để chúc mừng bạn gái con trai. Trước đó, Huỳnh Anh từng tặng hoa cho mẹ Quang Hải nhân dịp sinh nhật bà. Điều này đã thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa Huỳnh Anh và gia đình bạn trai.
Gia đình Quang Hải tổ chức tiệc sinh nhật chon Huỳnh Anh. Ảnh: Internet.
Cách đây không lâu, Huỳnh Anh và Quang Hải từng vướng tin đồn chia tay khi cô đăng một bức ảnh trắng đen với chữ “Bạc” đầy ẩn ý. Giữa lúc tin đồn xảy ra, Quang Hải bất ngờ xóa sạch tất cả hình ảnh của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cả hai lại nhanh chóng tuyên bố đây chỉ là hành động giận dỗi nhau. Điều này khiến Huỳnh Anh và Quang Hải nhận về hàng loạt chỉ trích.
Những hành động qua của Huỳnh Anh và Quang Hải không được lòng dư luận. Ảnh: Internet.
Quang Hải và Huỳnh Anh bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 5/2020. Chỉ một tháng sau đó, nam cầu thủ bất ngờ bị hack facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm. Tuy nhiên, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó cùng bạn trai và liên tục thể hiện tình cảm với nam cầu thủ ngoài đời.