Bỏ qua ồn ào, Việt Hương tiếp tục mua chiếc xe thứ 5 trị giá 400 triệu đồng để làm từ thiện

Mới đây, Việt Hương vừa thông báo lên trang cá nhân chuyện vợ chồng cô đã mua thêm chiếc xe cứu hộ thứ 5 để làm từ thiện khiến dân mạng xuýt xoa cảm phục.

Mới đây, Việt Hương vừa thông báo lên trang cá nhân chuyện vợ chồng cô đã mua thêm chiếc xe cứu hộ thứ 5 để làm từ thiện khiến dân mạng xuýt xoa cảm phục.

Trong thời gian vừa qua, Việt Hương và chồng đã trao tặng 4 chiếc xe phục vụ cho đội ngũ y tế, tổng giá trị lên đến hàng  tỷ đồng. Không chỉ vậy, cô vừa mua thêm chiếc xe thứ 5 nhằm cứu giúp người. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Hương mua thêm 1 chiếc xe cứu hộ, xe Ford 51B- 400.40 giá 400 triệu. Xe chuyển về Mặt trận Tổ Quốc Q10, trong thời gian này để chạy cấp cứu cùng ekip Hương đồng hành chuyển oxy, cồn sát khuẩn, và thiết bị y tế”.

Ông xã luôn đồng hành, ủng hộ quyết định mua xe của Việt Hương ẢNH: FBNV

Không chỉ vậy, trong lần hỗ trợ này, Việt Hương tiết lộ, nghệ sĩ Hoài Tâm đã tặng cô 192 triệu đồng để cùng hỗ trợ cô mua xe. Đặc biệt, danh hài sinh năm 1976 này cho biết, quyết định kể trên của cô nhận được sự đồng tình, nhất trí từ phía ông xã.

Có thể nói, trong thời gian vừa qua, vợ chồng Việt Hương đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch như tặng các nhu yếu phẩm cho bà con khó khăn, hỗ trợ bình oxy 0 đồng… Nói về việc làm của mình, nữ danh hài cho biết, việc làm của cô xuất phát từ mong muốn giúp đỡ người nghèo chứ không phải để quảng cáo, PR và bản thân Việt Hương tự bỏ tiền túi ra làm chứ không đứng ra kêu gọi.

Việt Hương cùng chồng – nhạc sĩ Hoài Phương tích cực làm thiện nguyện giúp đời, giúp người. Ảnh: FBNV

Cũng cần nói thêm rằng, vào khoảng tháng 8/2021, Việt Hương đã trao tặng ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe cứu thương mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng. Được biết, phương tiện này có trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ cấp cứu hiện đại như: bình oxy, máy thở, hệ thống băng ca di chuyển rộng rãi được thiết kế thuận tiện cho việc chuyên chở bệnh nhân.

Sau đó, vợ chồng Việt Hương tiếp tục tặng 2 chiếc xe mai táng cho hội mai táng từ thiện tại TP.HCM. Trong đó, chiếc đầu tiên được mua vào ngày 3/8 với giá 320 triệu đồng và chiếc xe thứ hai trị giá 615 triệu đồng. Không chỉ vậy, cách đây khoảng 5 tháng, danh hài ấy đã mua tặng một chiếc xe chuyên dụng phục vụ công tác phòng dịch tại Sài Gòn. 

Nữ nghệ sĩ trao tặng chiếc hơn 2,5 tỷ hỗ trợ ông Đoàn Ngọc Hải trong lúc dịch bệnh gia tăng, xe chuyên dụng y tế thiếu rất nhiều. Ảnh: FBNV

Có thể thấy, dù gặp không ít thị phi khi đi làm việc thiện nguyện, thế nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn cố gắng hết sức để làm mọi việc bằng cái tâm của mình. Với việc mua chiếc xe cứu thương thứ 5 kể trên, nhiều dân mạng không khỏi cảm phục việc làm của danh hài. Cùng chúc rằng, gia đình nữ nghệ sĩ sẽ luôn dồi dào sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp