Bố ruột bị đưa tin qua đời, Suboi nổi đóa viết tâm thư bức xúc

Không chỉ bị bới móc đời tư, Suboi còn bức xúc về loạt thông tin sai lệch nói rằng bố ruột của cô đã qua đời.Sau khi chương trình “Rap Việt” phát sóng, Suboi trở thành một trong những cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Đời tư, gia thế và quá khứ của nữ rapper cũng nhận được sự quan tâm. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu thông tin về gia đình Suboi bị đưa tin sai lệch. Vào sáng ngày 19/8, nữ rapper đã lên tiếng bức xúc khi thấy bố ruột bị đưa tin đã qua đời trên trang cá nhân. Theo lời nữ rapper, bố cô vẫn đang khỏe mạnh và làm những việc nhỏ ở nhà cùng mẹ mình:"Bố của tôi đang tuổi hưu, làm những việc xóm phường, cùng mẹ tôi làm từ thiện, chăm cháu, quán xuyến massage khiếm thị ở Nguyễn Thông. Tôi có kể chuyện bố tôi ở độ tuổi trung niên đã trải qua một thời gian nhiều biến cố xảy ra cùng một lúc, mất việc và bị tai nạn xe cộ, vậy mà hôm nay khi đào lại, họ dám viết tựa đề như vậy luôn!".
Suboi bức xúc khi bố ruột bị đưa tin qua đời. Nguồn ảnh: Internet.
Chưa dừng ở đó, Suboi cũng gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng cần nâng cao cảnh giác đối với những thông tin lừa đảo: Người tiêu thụ thông tin chúng ta cũng vậy, dễ bấm vào những thứ kích thích tò mò giật gân, chẳng bổ béo gì cho sự yên bình nội tại, cũng mất đi thời gian chăm sóc chính mình hay học một cái gì mới có thể hữu dụng cho nghề nghiệp hay cuộc sống của mình".
Nữ rapper nhắc nhở cộng đồng mạng về việc nhìn nhận đúng các thông tin. Nguồn ảnh: Internet.
Trước đó, Suboi đã từng nhắc về bố mình trong một cuộc phỏng vấn. Bố nữ rapper là một tài xế thường xuyên có những chuyến đi dài. Biến cố ập đến gia đình khi bố cô bị tai nạn khiến cả nhà rơi vào hoàn cảnh khó khăn.