BTC Miss Grand công bố Thùy Tiên đang dẫn đầu 1 hạng mục quan trọng, cơ hội lọt thẳng Top trong đêm Chung kết

Thùy Tiên đang chiếm trọn tình cảm người hâm mộ từ trong và ngoài nước.

Thùy Tiên đang chiếm trọn tình cảm người hâm mộ từ trong và ngoài nước.


Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng 60 nàng hậu các nước đã có màn thể hiện ấn tượng tại đêm thi Bán kết Miss Grand International 2021 được diễn ra vào tối ngày 2/12 vừa qua. Ở phần thi Dạ hội, đại diện Việt Nam nổi bần bật với chiếc đầm "Red Diamond Gown" đính đá lấp lánh, thần thái hút hồn hô vang tên mình. Vòng thi Swimsuit cũng không làm khó được Thùy Tiên, body chuẩn chỉnh cực nóng bỏng cùng với chiếc bikini màu xanh mát mẻ giúp cô tự tin sải bước trên sân khấu, chặt đẹp nhiều đối thủ.

Thùy Tiên xuất sắc dẫn đầu ở hạng mục Thí sinh được bình chọn nhiều nhất, có cơ hội nằm trong Top 10 vòng Chung kết.

Sau đêm Bán kết, để đốt nóng không khí cuộc thi, BTC Miss Grand ngay lập tức công bố Top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất tính đến 20h ngày 2/12 (theo giờ Thái Lan). Thùy Tiên xuất sắc dẫn đầu với 24,58% tỷ lệ bình chọn từ khán giả, theo sau với 22,64% là đại diện đến từ Thái Lan. Lần lượt các vị trí còn lại thuộc về 3 nàng hậu ở các nước Egypt, Cambodia, Puerto Rico.

Trước đó vào tối ngày 2/12, Thùy Tiên có phần thể hiện ấn tượng tại đêm thi Bán kết.

Đây là cơ hội cuối cùng của người hâm mộ giúp thí sinh yêu thích của mình tiến thẳng vào Top 10 vòng Chung kết Miss Grand. Có lợi thế dẫn đầu, fan sắc đẹp nước nhà cũng không vì thế mà chủ quan, cần duy trì thành tích này của Thùy Tiên đến ngày 4/12 sắp tới.

Thuỳ Tiên tiếp tục vào top 10 Quốc phục do người hâm mộ bình chọn.
Người hâm mộ kỳ vọng Thùy Tiên sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện Miss Grand năm nay.
Nguồn: Tri Thức Trẻ