BTS comeback cực hoành tráng: MV Dynamite xô ngã mọi kỷ lục, bùng nổ âm nhạc toàn cầu

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV Dynamite của BTS đã lập được vô số kỷ lục về lượng người xem trên Youtube.

MV Dynamite – sản phẩm đánh dấu sự trở lại của BTS trên đường đua KPop đã phát hành vào lúc 11 giờ ngày 21/8 (giờ Việt Nam). Ngay sau đó, ca khúc này nhanh chóng lập được những kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Với 2,99 triệu người xem cùng lúc, Dynamite trở thành MV có lượt xem công chiếu cao nhất của lịch sử Youtube. Thành tích này giúp BTS vượt qua nhóm nhạc BLACKPINK để đứng đầu bảng xếp hạng. 

Sau 10 giờ phát hành, Dynamite đã cán mốc 53 triệu view trên Youtube. Ảnh chụp màn hình.

Chưa dừng ở đó, BTS còn tự phá kỷ lục của mình khi trở thành nhóm nhạc sở hữu MV cán mốc 10 triệu views nhanh nhất thế giới. Điều đáng nói BTS chỉ mất đúng 10 phút để đạt được điều đó. Kỷ lục nối tiếp kỷ lục khi Dynamite cán mốc 20 triệu views chỉ sau 1 giờ 14 phút, chiếm đầu ngôi vương trên bảng xếp hàng thành tích này.

BTS chứng minh danh hiệu “nhóm nhạc toàn cầu” với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu. Ảnh: Internet.

Hiện tại, MV Dynamite cũng thống lĩnh iTunes tại hơn 20 quốc gia và hàng loạt các bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc. Đáng chú ý nhất là thành tích đứng đầu iTunes US đã chứng minh danh hiệu nhóm nhạc toàn cầu của bảy chàng trai nhà BigHit. Bên cạnh những kỷ lục, Dynamite cũng cho thấy được sự chất lượng khi đạt hơn 2 triệu likes. Đây cũng MV đạt 2 triệu likes nhanh nhất trên thế giới. Người hâm mộ cho rằng MV Dynamite sẽ tiếp tục giúp nhóm nhạc nối dài những kỷ lục âm nhạc trong thời gian tới.