Buổi offline kết nối giao lưu group Chúng Tôi Thích Mặc Áo Dài thành công tốt đẹp

Vừa qua, group Chúng Tôi Thích Mặc Áo Dài đã tổ chức thành công buổi offline đầu tiên của hội. Sự kiện quy tụ đông đảo các thành viên trên toàn quốc cùng về tham dự.

Group Chúng Tôi Thích Mặc Áo Dài được thành lập bởi admin Nguyễn Thy, hiện tại hội đã lên tới 23 ngàn thành viên cùng chung niềm đam mê với tà áo dài truyền thống.

Hội viên của Group đến từ nhiều vùng miền, ngành nghề trên tổ quốc nhưng đều dành tình yêu lớn cho áo dài, cùng hướng tới mục tiêu gìn giữ và quảng bá Áo dài Việt Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sự kiện offline lần này được tổ chức tại Hoa Viên Đệ Nhất, TP.HCM. Một chương trình được chuẩn bị chu đáo từ mọi mặt để chào đón các thành viên cùng tham dự, giao lưu, kết nối và gắn kết các giá trị văn hóa.

Ban tổ chức của Group đã dành nhiều tâm sức để chuẩn bị thành công sự kiện và để lại nhiều cảm xúc trong lòng các hội viên tham gia.

Đến với buổi Offline có sự tham dự của các vị khách mời: Bà Nguyễn Tâm Uyên  – Chủ thương hiệu Blue Sea đồng thời cũng là thành viên sáng lập nên group Chúng Tôi Thích Mặc Áo Dài, Ông Nguyễn Thy – Chủ thương hiệu áo dài 2 chị em, Bà Lê Phạm đại diện đơn vị bảo trợ truyền thông báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới cùng đông đảo các thành viên đến từ các tỉnh thành xa xôi trong nước quy tụ về.

Ngoài ra buổi offline này cũng nhằm gặp mặt để đánh giá thực trạng của group, tiếp nhận những góp ý từ các thành viên Ban Quản Trị để thay đổi bổ sung những quy định mới giúp group ngày càng phát triển hơn.

Tiến hành bầu ban chấp hành group bao gồm các chủ tịch, các phó chủ tịch và ban liên lạc và lên kế hoạch cho các buổi gặp mặt lần sau.

Một số hình ảnh tại buổi Offline group Chúng Tôi Thích Mặc Áo Dài:

 

Nguồn: TCTTT