Ca sĩ Cao Thái Sơn tậu thêm biệt thự bạc tỷ thứ hai trong năm nay

Cao Thái Sơn khiến nhiều người bất ngờ về khối tài sản khủng khi liên tiếp tậu hai căn nhà trong năm nay. 

Cộng đồng mạng không khỏi choáng váng khi chứng kiến Cao Thái Sơn tiếp tục tậu thêm một căn nhà tọa lạc ở Nhà Bè, TP.HCM. Được biết giá trị của căn hộ cao cấp này dao động từ 25 đến 40 tỷ đồng. Chưa dừng ở đó, anh còn không ngần ngại chi thêm 5 tỷ đồng để trang trí nội thất. Chia sẻ về việc này, nam ca sĩ cho biết sẵn sàng chi tiền để có một không gian sống mang đến cảm giác bình yên:

“Ước mơ cho sự lựa chọn trong tương lai là một cuộc sống bình an trong tâm hồn! Vẫn là phong cách bán cổ điển nhưng cái này mang màu sắc trẻ trung hơn những cái trước, khám phá những gì mới mẻ chưa bao giờ là điều mình muốn dừng lại. Qua mùa dịch này, em phát hiện mắc thêm một căn bệnh, đó là viêm màng túi”.

Cao Thái Sơn đứng trước căn biệt thự mới tậu. Ảnh: Internet.

 

 

Nội thất 5 tỷ đồng bên trong căn biệt thự của Cao Thái Sơn. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Cao Thái Sơn khiến nhiều người bất ngờ về khối tài sản khủng của mình. Trước đó, nam ca sĩ từng tậu 2 căn nhà tại Đà Nẵng có diện tích 100m2. Nội thất bên trong cũng có phần tương đồng với biệt thự mới mua ở Sài Gòn khi đều lấy gam màu xám làm chủ đạo. Ngoài ra, còn anh sở hữu nhiều căn villa khác tại TP.HCM và Long An.

Căn biệt thự thứ hai của Cao Thái Sơn ở Đà Nẵng. Ảnh: Internet.

Cao Thái Sơn từng là thần tượng một thời của giới trẻ 8X – 9X khi tạo dấu ấn qua nhiều ca khúc như Con đường mưa, Điều ngọt ngào nhất, Anh sai rồi... Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đang lấn sân sang con đường kinh doanh bất động sản.