Ca sĩ Hồ Việt Trung gây tranh cãi khi ném đồ từ thiện xuống nước

Sau khi bị chỉ trích vì hành động ném đồ từ thiện, ca sĩ Hồ Việt Trung đã lên tiếng đính chính vụ việc. 

Mới đây, ca sĩ Hồ Việt Trung gây tranh cãi khi có hành động quăng đồ thiện xuống nước để người dân tự chèo thuyền ra lấy. Cộng đồng mạng chỉ trích việc làm này phản cảm và bất lịch sự. Ngay lập tức, ca sĩ Hồ Việt Trung đã lên tiếng đính chính lại sự việc trên trang cá nhân.

Hình ảnh ca sĩ Hồ Việt Trung cứu trợ bà con vùng bão lũ. Ảnh: Internet.

Theo lời của ca sĩ Hồ Việt Trung, tình hình lũ lụt diễn biến phức tạp khiến anh không thể tìm đến tận nơi để trao quà cho người dân. Thậm chí, Hồ Việt Trung cũng suýt gặp tình huống khốn đốn khi ghe bị lủng trên đường từ thiện. Chình vì vậy, anh hy vọng công chúng có thể đồng cảm cho mình:

“Nhiều bạn chửi mình, nói nặng nói nhẹ mình. Nhưng thật sự hết cách rồi chứ còn không ai làm như vậy cả. Xót xa lắm chứ, nhưng tiếp cận không được vì thuyền to vào từng nhà không được, đụng vỡ thuyền hết. Mình cũng thổi còi báo động cho bà con biết, bà con sẽ lấy ghe nhỏ ra, mình quăng xuống, mọi người lấy rồi vào phân phát cho các hộ sau. Đi thuyền chứ không phải đi xe nên không phải muốn dừng là dừng. Khu vực này sóng lớn lắm, khó khăn lắm. Bữa nay ghe Trung đi bị lủng, cũng may vào gần tới bờ không thì mệt. Mong mọi người hiểu cho”.

Nguyên văn bài đăng của ca sĩ Hồ Việt Trung. Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau đó, Huỳnh phương – đồng nghiệp thân thiết của ca sĩ Hồ Việt Trung cũng lên tiếng bênh vực: “Mà các bạn biết tình hình ngoài đó như thế nào không, đang rất căng. Không có điện, không có đồ ăn và rất nhiều người cần giúp đỡ. Đâu thể dừng lại mà hỏi thăm từng người, hỏi thăm từng nhà được… Cái cách nhìn đồng ý nó hơi phản cảm thiệt nhưng tình thế bách cấp, rất cần sự nhanh nhẹn”.