Ca sĩ Quách Gia Thành chăm chỉ tự nấu ăn mỗi ngày để hướng đến sức khỏe hoàn hảo

Trong những ngày tạm nghỉ vì ảnh hưởng dịch Covid-19, ca sĩ Quách Gia Thành đã tự tay vào bếp để chiến biến nhiều món ăn ngon. Cũng thông qua công việc này, anh khám phá khả năng bản thân nhiều hơn cũng như quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe.

Trong những ngày tạm nghỉ vì ảnh hưởng dịch Covid-19, ca sĩ Quách Gia Thành đã tự tay vào bếp để chiến biến nhiều món ăn ngon. Cũng thông qua công việc này, anh khám phá khả năng bản thân nhiều hơn cũng như quan tâm tới vấn đề sức khỏe.


Ca sĩ Quách Gia Thành.

Quách Gia Thành sở hữu giọng hát rất hay và có chiều sâu. Anh là một trong số ít ca sĩ tạo nhiều ấn tượng với khán giả qua các ca khúc mang âm hưởng dân ca như “Thương lắm má ơi”, “Trách ai vô tình”…

Ngoài niềm đam mê âm nhạc, Gia Thành còn rất yêu thích công việc bếp núc. Anh luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu, nhất là khi chỉ sống một mình tại TP HCM và lịch làm việc dày đặc. Trước khi giãn cách, dù bận rộn với lịch "chạy show", nam ca sĩ trẻ luôn cố gắng nấu ăn để đảm bảo đủ dinh dưỡng làm việc.

Gia Thành còn rất yêu thích công việc bếp núc.

Anh tiết lộ bắt đầu học nấu ăn từ năm cấp 2 vì bố mẹ thường xuyên đi làm xa nhà, em trai lại còn nhỏ. Lúc đầu, chàng trai trẻ rất hoang mang vì không biết bắt đầu từ đâu. Anh nhớ như in lần đầu tiên kho cá, dù đã được mẹ chỉ dẫn tỉ mỉ trước khi đi làm nhưng món cá vẫn thất bại vì quá mặn. Tuy nhiên, "tay làm tay quen", dần dần Gia Thành nấu ăn tốt hơn.

Được biết, để nấu được nhiều món và hay được bạn bè, người nhà khen ngợi như bây giờ, anh thường mua sách hướng dẫn nấu ăn. Ít người biết ca sĩ 9x còn từng tham gia show nấu ăn "Khẩu vị ngôi sao" và giành giải Nhất với món heo rừng xào lăn.

Mặc dù ban đầu gặp đôi chút khó khăn nhưng Gia Thành nấu ăn tốt hơn theo thời gian.

Đối với Quách Gia Thành những món ăn không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà còn là phương thuốc để chữa bệnh như: óc heo chưng bí đỏ giúp cho chúng ta trị được rối loạn tiền đình hay bao tử hầm tiêu xanh sẽ giúp giảm cảm sốt, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài việc chú trọng tới các bữa ăn dinh dưỡng, Quách Gia Thành cũng đưa ra lời khuyên mọi người nên rèn luyện thể thao mỗi ngày để mang lại một sức khỏe hoàn hảo trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp như thế này.

Nguồn: Tổng hợp