Ca sĩ Thảo Linh tổ chức đêm nhạc Dancing All Night ra mắt công ty tại Na Uy

Không chỉ là cuộc hội ngộ của các ca sĩ tại Na Uy và toàn châu Âu sau 2 năm chia cách vì đại dịch Covid-19, Dacing All Night còn là đêm nhạc ra mắt chính thức Công ty LTL Entertainment Norway của ca sĩ Thảo Linh.

Không chỉ là cuộc hội ngộ của các ca sĩ tại Na Uy và toàn châu Âu sau 2 năm chia cách vì đại dịch Covid-19, Dacing All Night còn là đêm nhạc ra mắt chính thức Công ty LTL Entertainment Norway của ca sĩ Thảo Linh.


Các ca sĩ tại Na Uy và toàn châu Âu tham gia đêm nhạc.

Ca sĩ Thảo Linh cho biết cô và một người bạn đã ấp ủ thành lập công ty từ khá lâu rồi nhưng do đại dịch kéo dài nên đến nay dự án này mới chính thức được ra mắt bằng đêm nhạc chủ đề Dancing All Night sẽ diễn ra vào ngày 23/10/2021, tại Na Uy.

Ca sĩ Thảo Linh.

Dancing All Night cũng chính là đêm nhạc đầu tiên của Công ty LTL Entertianmet Norway đã được lên ý tưởng từ vài tháng trước. "Thảo Linh mong ước sẽ đem lại nhiều những sự kiện và đêm nhạc đầy màu sắc tới cộng đồng Kiều bào tại hải ngoại. Đêm nhạc lần này cũng là dịp hội ngộ của anh chị em nghệ sĩ tại châu Âu sau gần 2 năm bị ảnh hưởng Covid-19", ca sĩ Thảo Linh, giám đốc của Công ty LTL Entertianment Norway, cho biết.

CEO Phan Quân.

Đêm nhạc Dancing All Night với sự tái ngộ của các ca sĩ tại Na Uy đang được khán giả vô cùng yêu mến như: ca sĩ Bạch Yen, MC Nghệ Thuật Biển Xanh Huy Chính, ca sĩ Thảo Linh, Vivian Le, Thuy Vu, Thúy Hiếu - Bích Thuý, ca nhạc sĩ Lam Dinh Huy, DJ Thanh Amigo Clubs...

Ca sĩ Bạch Yến.
MC Huy Chính.
Vivian Le - Lâm Đình Huy.
Bich Thuy.
DJ Thanh Amigo.

Ngoài ra LTL Entertianment cũng xin được trân trọng giới thiệu tới khán thính giả những gương mặt mới từ khắp châu Âu lần đầu tiên đứng trên Sân khấu tại Na Uy: ca sĩ Ngọc Thúy Nguyễn, Teresa Nga Nguyen (Danmark), ca sĩ Tina Lee, Tony Pham, John Minh Đạt (Sverige), Hoanghong Le (Porland), Karin Nguyen (France), Hà Hoàng (Germany)...

Ngoc Thuy Nguyen
Terasa Nga Nguyen.
Tony Pham.
John Minh Đạt.
Le Hoang.
Karin Nguyen.
Thuy Vu.
Ha Anh.
Phuong Thao.
Vé của đêm nhạc Dancing All Night đã chính thức phát hành. Ngoài phần thưởng thức âm nhạc và khiêu vũ đặc sắc, chương trình còn phục vụ đến khán giả và khách mời với nhiều món ăn ngon thuần túy Việt Nam. ❤️ Ẩm thực: Huong Huynh ❤️ Với sự Sponsor của Bến Thành Food Nauy Hai San ❤️ Hoa Hậu Nhân Ái Dung Le ❤️ Sự giúp đỡ của Mr Tu Nguyen Lokal Event Hallen - Mr Leo Quân Phan LTL Entertaiment. ❤️ Photograp Hanh Le Ca sĩ Thảo Linh cùng toàn bộ ekip LTL Entertaiment Norway hi vọng sẽ đem đến cho Quý khán giả và vị khách mời gần xa một đêm nhạc đầy màu sắc và đáng nhớ! ☎️ LH đặt vé: 40554604. Thao Linh 2021

Được biết ca sĩ Thảo Linh đã chuyển sang định cư tại Na Uy nhưng niềm đam mê âm nhạc và nỗi nhớ sân khấu khiến ca sĩ quê Hà thành muốn được tiếp tục hoạt động nghệ thuật tại quê hương thứ 2 của cô. Chính vì thế nên Thảo Linh đã ấp ủ nhiều dự án và sự kiện âm nhạc tại Na Uy và toàn châu Âu. Công ty LTL Entertianment Norway ra đời chính là để thực hiện các dự án đó.

Nguồn: SGGT