Ca sĩ Thu Thủy chúc mừng sinh nhật chồng trẻ Kin Nguyễn

Trong sinh nhật năm nay, món quà ý nghĩa nhất đối với Kin Nguyễn - ông xã Thu Thủy chính là đứa con gái mới sinh.

Nhân dịp sinh nhật của Kin Nguyễn, Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn đến ông xã. Cô cho biết chồng đã phải chịu nhiều vất vả để chăm sóc mình suốt thời gian cô mang thai. Trong sinh nhật năm nay, món quà ý nghĩa nhất đối với ông xã Thu Thủy chính là đứa con gái mới sinh.

“Hơn 9 tháng qua ông xã vất vả lo cho 3 mẹ con em, nào là đưa rước Henry đi học mỗi ngày, tắm, dạy học, chăm sóc và chơi với Henry nè. Còn mẹ thì cứ thèm gì là ba đi mua đồ ăn cho mẹ bất kể đêm khuya thế nào, miễn là mẹ thèm là ba cân hết, rồi còn phải dắt mẹ bầu đi chơi, đi xem fim… Đôi lúc phải nhịn nhường và làm cho mẹ vui vì những sự nóng giận vô cớ (mẹ bầu nào cũng bị trầm cảm khi mang thai)

Hôm nay ngày của ba, mẹ không biết nói gì để cảm ơn sự hy sinh và tình yêu thương mà ba đã dành cho 3 mẹ con em. Chỉ biết là mẹ đã cố gắng hết sức mình dành tặng cho ba món quà vô giá và ý nghĩa nhất đó là cô con gái đáng yêu LaNa của chúng ta trong ngày sinh nhật của ba nhé. Chúc cho ba luôn tràn ngập hạnh phúc cùng ba mẹ con em, anh nhé!”.

Ca sĩ Thu Thủy chúc mừng sinh nhật ông xã Kin Nguyễn. Ảnh: Internet.

Trước lời chúc của vợ, ông xã Kin Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn những hy sinh Thu Thủy đã gánh chịu trong thời gian qua: “Cảm ơn bà xã yêu vì tất cả những hy sinh mà bà xã đã chịu, món quà lớn nhất của ba là cả nhà mình luôn hạnh phúc và bình an. Cùng cố gắng cho 2 con cuộc sống tốt nhất bà xã nha”.

Kin Nguyễn gửi lời mời cảm ơn ca sĩ Thu Thủy. Ảnh chụp màn hình.

Được biết Thu Thủy vừa hạ sinh con gái vào chiều ngày 22/9. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, con cô chào đời sớm 10 ngày so với thời gian dự sinh. Được biết con Thu Thủy có biệt danh ở nhà Lana, cân nặng 3,2 kg. Tuy nhiên, Thu Thủy và con gái đều mẹ tròn con vuông. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc mừng nữ ca sĩ trên trang cá nhân.