Ca sĩ Thu Thủy khoe loạt nhan sắc rạng rỡ trước ngày lâm bồn

Dù mang thai ở tháng thứ 9 của thai kỳ nhưng Thu Thủy vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp.

Ca sĩ Thu Thủy vừa tung ra bộ ảnh trước ngày sinh con. Được biết loạt ảnh được thực hiện với mục đích chuẩn bị cho MV “Nào em có khác”. Dù đã mang thai ở tháng cuối cùng của thai kỳ nhưng Thu Thủy vẫn quyết định thu âm ca khúc này để tri âm những người hâm mộ trung thành luôn ủng hộ mình trong thời gian 20 năm hoạt động nghệ thuật.“Bầu vẫn mê hát vẫn vác bụng 9 tháng đi thu âm, trong lúc thu âm con gái trong bụng múa quá trời múa rồi bầu vẫn lăn xả chụp những tấm hình đẹp, rồi ngồi bất động để có bằng được mv lyric tất cả cũng chỉ vì muốn tặng cho những khán giả yêu thương bầu 20 năm qua bài hát do Thuỷ thể hiện”.
Nhan sắc của Thu Thủy ở tháng thứ chín thai kỳ nhận được nhiều lời khen ngợi. Ảnh: Internet.
Được biết Thu Thủy dự định sẽ cho ra mắt ca khúc này sau khi sinh con để đánh dấu sự trở lại trên đường đua âm nhạc. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại lên tiếng thúc giục vì cô đã chưa phát hành bài hát nào thuộc sở trường bản ballad nhẹ nhàng trong một thời gian dài. Chính vì vậy, cô quyết định tung ca khúc trước ngày sinh con để đáp lại lòng hâm mộ của khán giả. Do đang mang thai nên sản phẩm chỉ dừng ở MV lyric. Nhiều người hy vọng nữ ca sĩ sẽ hoàn thành MV sau khi sinh con. 
Thu Thủy ra mắt MV để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ. Ảnh: Internet.
Thu Thủy là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Cô trở thành thần tượng của giới trẻ 8X - 9X khi sở hữu nhiều bài hát nổi tiếng như Viên kẹo mới, Con đường tôi đi, Đến khi nào quên, Sẽ thôi khóc vì anh... Về đời tư, cô từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân. Vào tháng 7/2019, nữ ca sĩ tìm được hạnh phúc mới khi kết hôn cùng ông xã Kin Nguyễn. Được biết cô đang mang thai bé gái và đang ở tháng thứ 9 của thai kỳ.