Ca sĩ Thu Thủy tổ chức sinh nhật cho chồng trẻ ở nhà riêng

Sau những lời chúc trên mạng xã hội, ca sĩ Thu Thủy đã tự chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho chồng trẻ.

Dù đang trong thời ở cữ nhưng Thu Thủy vẫn tận tay tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho chồng. Những hình ảnh của buổi tiệc đã được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Toàn bộ ngôi nhà đều được trang trí bằng bóng bay với hai gam màu chủ đạo đen trắng. Những khách mời đến tham dự buổi tiệc là người thân trong gia đình: 

“Mẹ bỉm sữa đang ở cữ nên mẹ quyết tâm làm 1 buổi sinh nhật thật ý nghĩa dành tặng cho ba! Mong rằng ba sẽ vui,sẽ hạnh phúc cùng gia đình to lớn nha. Đặc biệt lần này có hai bà nội, bà ngoại và gia đình anh chị và hai cháu. Nhất ba rồi nha”.

Ca sĩ Thu Thủy tự tay tổ chức sinh nhật cho chồng trẻ ở nhà riêng. Ảnh: Internet.
Hình ảnh Kin Nguyễn trong buổi tiệc sinh nhật. Ảnh: Internet.

Trước đó, Thu Thủy đã gửi lời chúc mừng sinh nhân đến ông xã. Cô cho biết chồng đã phải chịu nhiều vất vả để chăm sóc mình suốt thời gian cô mang thai. Trong sinh nhật năm nay, món quà ý nghĩa nhất đối với ông xã Thu Thủy chính là đứa con gái mới sinh.

“Hơn 9 tháng qua ông xã vất vả lo cho 3 mẹ con em, nào là đưa rước Henry đi học mỗi ngày, tắm, dạy học, chăm sóc và chơi với Henry nè. Còn mẹ thì cứ thèm gì là ba đi mua đồ ăn cho mẹ bất kể đêm khuya thế nào, miễn là mẹ thèm là ba cân hết, rồi còn phải dắt mẹ bầu đi chơi, đi xem fim… Đôi lúc phải nhịn nhường và làm cho mẹ vui vì những sự nóng giận vô cớ (mẹ bầu nào cũng bị trầm cảm khi mang thai).

Nhân dịp sinh nhật, Kin Nguyễn và Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn đến đối phương. Ảnh: Internet.

Trước lời chúc của vợ, ông xã Kin Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn những hy sinh Thu Thủy đã gánh chịu trong thời gian qua: “Cảm ơn bà xã yêu vì tất cả những hy sinh mà bà xã đã chịu, món quà lớn nhất của ba là cả nhà mình luôn hạnh phúc và bình an. Cùng cố gắng cho 2 con cuộc sống tốt nhất bà xã nha”.