Các thành viên CLB Phụ Nữ Thế Hệ Mới hội tụ trong tiệc chào mừng 20.10

Các thành viên CLB Phụ nữ Thế hệ mới tổ chức buổi tiệc ấm cúng mừng ngày 20.10 và chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh, kết nối.

Từ trái qua phải – Diễn viên Đàm Hằng – Người sáng lập và điều hành CLB , Hoa hậu Đàm Hương Thủy và Á hậu Ý Lan trong buổi tiệc

CLB Phụ nữ Thế Hệ Mới là nơi quy tụ các chị em phụ nữ hiện đại, năng động và mang khát vọng làm chủ cuộc sống của mình. Thành viên của CLB là những bông hoa hương sắc và đầy tài năng.

Các hoạt động của CLB đều hướng đến mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ cho nhau phát triển về kinh tế, đời sống và đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Các thành viên xinh đẹp của CLB Phụ Nữ Thế Hệ Mới

Nhân ngày vinh danh Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10, các thành viên của CLB hội ngộ trong buổi tiệc nhỏ để chúc mừng nhau, cùng nhau trò chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, hỗ trợ phát triển các dự án của CLB và các thành viên.

Trong dịp đặc biệt này, Hoa hậu Đàm Hương Thủy – Người sáng lập và điều hành CLB Phụ Nữ Thế Hệ Mới cũng gửi tới các thành viên CLB lời chúc sức khỏe, chúc các chị em luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống.

Xuất hiện trong buổi tiệc,  người mẫu Saleem Hamnad đã gửi tới những các thành viên trong CLB bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp.

Người mẫu Saleem Hamnad chúc mừng ngày phụ nữ với diễn viên Đàm Hằng và hoa hậu Đàm Hương Thủy

Người mẫu Saleem Hamnad tặng hoa và chúc mừng các thành viên CLB