Cách chăm của sao Việt khi con cái là F0: Con trai Đan Trường ngoan ngoãn ngồi xông

Không ít các bé con cái nhà sao Việt bị nhiễm Covid-19. Vậy, sao Việt chăm con thế nào là câu hỏi được nhiều người rất thắc mắc.

Sau Tết, dịch Covid-19 bùng phát ở nhiều tỉnh thành. Ngoài người già thì trẻ em chưa tiêm chủng khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Theo thông tin từ Bộ Y tế, dù rằng các con nếu có nhiễm bệnh thì phần đông vẫn chỉ có triệu chứng nhẹ nhưng không phải vì vậy mà người lớn chủ quan. 

Trên trang cá nhân của mình, nhiều sao Việt cũng đã chia sẻ về việc con cái của họ nhiễm Covid-19, tuy nhiên mỗi bé lại có những triệu chứng khác nhau tùy theo thể trạng.

Con trai Phi Thanh Vân

Sáng 8/12, Phi Thanh Vân cho biết cô và con trai 5 tuổi bị nhiễm Covid-19 và phải cách li nơi mình sinh sống. Trong khi người đẹp cho biết, khi hai mẹ con có dấu hiệu sốt, làm xét nghiệm RT-PCR thì cho kết quả dương tính với nCoV. Được biết, bé Tấn Đức chỉ sốt 1 ngày sau đó thì khoẻ và ngược lại còn chăm sóc cho mẹ. Tuy nhiên, cô cũng không quên cho con dùng thêm thuốc bổ để tăng đề kháng. 

Phi Thanh Vân mua 3 bình oxi đặt tại nhà.

“Tôi giải thích cho con là mẹ đang bệnh và mệt, cần sự giúp đỡ của con. Con là siêu anh hùng, là người đàn ông trong gia đình nên mẹ sẽ nhờ con những việc sau”, Phi Thanh Vân cho biết.

Con trai Phi Thanh Vân.

Con trai Đan Trường và Thủy Tiên

Vào cuối tháng 1/2022, vợ cũ Đan Trường (Thuỷ Tiên) đã đăng tải clip chia sẻ về việc mình và con trai là bé Thiên Từ bị mắc Covid-19. “Cuối cùng thì mẹ và Thiên Từ cũng không tránh khỏi việc bị Covid ghé thăm. Thiên Từ rất ngoan ngoãn và ý thức được việc phải nghe lời mẹ, thực hiện các phương pháp để điều trị bệnh. Em uống thuốc và xông hơi kiểu truyền thống, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý. Và thật may mắn khi hôm nay, hai mẹ con đã có thể nói bye với con Covid đáng ghét và ổn định sức khỏe”, Thuỷ Tiên chia sẻ.

Con trai Đan Trường.

Theo đoạn clip có thể thấy, bé Mathis Thiên Từ cùng mẹ ruột hồi hộp chờ đợi và đều nhận kết quả dương tính. Trong khi chờ đợi, quý tử nhà Đan Trường liên tục rơi nước mắt vì quá sợ.

Được biết, khi có dấu hiệu nhiễm nCoV, Thuỷ Tiên đã rất cẩn thận để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và con trai. Để nhanh khỏi bệnh, vợ cũ Đan Trường phải thường xuyên thực hiện phương pháp xông hơi. Bé Mathis Thiên Từ cũng rất cố gắng phối hợp cùng mẹ, ngoan ngoãn làm theo những lời mẹ hướng dẫn để nhanh chóng vượt qua bệnh. 

Đan Trường bên vợ cũ và con trai.

Chỉ vài ngày điều trị, doanh nhân Thủy Tiên khiến khán giả mừng rỡ khi thông báo đã âm tính với Covid-19 và sẵn sàng quay trở lại hoạt động thường nhật. Cô đã nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, thêm yêu thương con trai – bé Mathis Thiên Từ.

Hai con của JustaTee và Trâm Anh 

Chiều mùng 3 Tết, JustaTee đăng ảnh 3 que thử xét nghiệm lên trang cá nhân và nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Thông tin này đang khiến khán giả vô cùng lo lắng. Nam rapper đính kèm chú thích: “3 ngọn nến lung linh”. Vài ngày sau, thành viên nhỏ tuổi nhất cũng đã trở thành F0. Trên trang cá nhân, JustaTee còn chia sẻ: “Ngày đoàn tụ nhớ đời”. 

2 bé Cici và Mino đều rất hợp tác với bố mẹ.

Được biết, trong quá trình nhiễm bệnh cả gia đình JustaTee luôn giữ tinh thần lạc quan, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ. Đặc biệt là 2 bé Cici và Mino đều rất hợp tác với bố mẹ. Sau gần 2 tuần điều trị, JustaTee vui mừng nhận kết quả âm tính. Kèm theo hình ảnh này, nam rapper viết dòng chú thích: “Góc comeback cực mạnh”.

Nguồn: Tổng hợp