Cảm giác yêu nhầm người thế nào?

Nếu bạn có những cảm giác như thế này thì có thể bạn hãy xem lại mối quan hệ của mình, vì có lẽ người đó đang không thực sự dành tình cảm cho bạn.

1. Luôn cảm thấy cô đơn

Bạn luôn lo lắng và vun đắp cho cuộc tình của 2 người, luôn có cảm giác không an toàn khi ở bên cạnh người đàn ông ấy. Bạn cho rằng có lẽ bản thân quá nhảy cảm. Anh ấy có thể tốt với bất kì một ai khác, bạn luôn lo lắng sẽ đánh mất anh ấy, sẽ bị bỏ rơi và lo lắng người đó sẽ thích người khác. Anh ta luôn quan tâm những vấn đề khác hơn bạn ngay cả khi ở cạnh bạn. Rõ ràng hai người là người yêu nhưng bạn lại luôn cảm thấy cô đơn hơn cả khi còn là cô gái độc thân.


WiZGtOM

2. Lúc cãi vã

Trong các cuộc cãi vã dù đúng hay sai bạn vẫn luôn là người phải nhượng bộ, mềm lòng trước. Dần bạn quên đi cảm giác được dỗ dành, cưng chiều mà chỉ chăm chăm lo sợ, dỗ dành người đàn ông kia. Ngươời ta mâu thuẫn chỉ là lời ra tiếng vào, nhưng các bạn không chỉ thế mà thậm trí còn to tiếng với nhau. Đặc biệt khi cãi nhau, anh ta lại lôi đạo lý ra nói, cãi thắng bằng được để đè nén bạn.

top-30-cau-noi-hay-nhat-cho-cac-cap-doi-yeu-nhau-chia-se-tren-facebook

Nhưng đạo lý không ai hiểu, nóng nảy ai cũng có nhưng bạn đã yêu nhiều hơn nên bạn luôn là người nhẫn nhịn và chịu đựng, bỏ qua chịu thua trước để mối quan hệ êm ấm.

3. Khi bạn ốm, đâu

Bạn là người thường xuyên ốm đau hay thỉnh thoảng ốm vặt nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự quan tâm đến bạn, thường để bạn đến bác sĩ một mình, tự mua thuốc thang, tự đi truyền nước. Bạn phải tự mạnh mẽ, làm tất cả mọi thứ lúc ốm đau, bạn không cần gì nhiều đôi khi là lời hỏi thăm, một vỉ thuốc được ship tới tận nơi bạn cũng đã cảm thấy ấm lòng rồi. Nhưng thứ bạn nhận lại được luôn là câu nói: "suốt ngày ốm, nhẹ thôi em cứ đi viện xem sao cũng được".

da-lat12-1502581508669

Đổi lại là bạn, khi anh ấy chỉ cần ốm nhẹ, bạn cũng lo cuống quýt chạy đến thuốc thang ăn uống. Đúng thật khi ốm đau, bệnh tật thì mới có thể nhìn ra ai là người thực sự quan tâm và lo lắng cho bạn.

4. Bạn luôn làm mọi thứ một mình

Khi còn là người độc thân bạn chỉ phải rửa bát, giặt đồ, là quần áo và chăm chút cho bản thân. Không cần thất vọng dẫu có một chút cô đơn trong lòng. Nhưng bây giờ dẫu có 2 người, nhưng bạn vẫn phải tự một mình làm những điều đó thậm trí là nhiều việc hơn, nhưng vẫn bị kêu ca về việc sao hôm nay em chưa giặt đồ, sao nhà còn bẩn vậy,... Người ta trước kia từng hứa sẽ không để bạn phải một mình chịu thiệt thòi những thực tế bây giờ thì không như vậy.

dalat1

Bạn yêu thương và sẵn sàng làm mọi thứ vì người bạn yêu, nhưng thứ bạn cần chỉ đơn giản là người đấy hiểu được những điều bạn làm, khen ngợi bạn và dành cho bạn thật nhiều tình cảm sau những nỗ lực đó.

Nhưng việc nhà đã không san sẻ với bạn, còn khiến bạn phải hy sinh thời gian sự nghiệp để chăm lo cho gia đình, điều này chứng tỏ anh ấy chưa đủ yêu và cũng chưa đủ quan tâm bạn.

Theo TravelMag