Cẩm Giang – Người phụ nữ thành công từ giấc mơ làm giàu mãnh liệt với mỹ phẩm N-Collagen

Trước khi thành công, Cẩm Giang cũng gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên, sự khát khao vươn lên của một người phụ nữ đã tạo nên động lực giúp cô bước tiếp cuộc hành trình.

Khi nghe câu chuyện về cuộc đời Cẩm Giang, nhiều người dường như cảm nhận được ước mơ mãnh liệt muốn vươn lên những ngày tháng tầm thường để sống hạnh phúc của cô. Cẩm Giang tên thật là Lê Thị Cẩm Giang, sinh năm 1992. Cô trưởng thành ở thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Cô là chị cả trong một gia đình có ba người con. Với sự đùm bọc của bố mẹ, Cẩm Giang trải qua những ngày tháng thiếu thời yên bình không bận tâm về cuộc sống mưu sinh.
Cẩm Giang mang một ước mơ vươn lên để tạo nên tương lai tốt đẹp. Ảnh: Internet.
Sau 12 năm học tập, Cẩm Giang quyết định theo đuổi ngành y để thực hiện ước mơ. Từ những ngày thơ dại, cô đã có một cảm tình đặc biệt đối với những người khoác lên mình chiếc áo blue trắng. Sau khi trưởng thành, Cẩm Giang vẫn mang theo ký ức đong đầy sự ngưỡng mộ đối với các bác sĩ và y tá. Điều đó đã trở thành động lực khiến cô quyết định thi tuyển vào ngành điều dưỡng của trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.Thế nhưng, tâm nguyện ấy lại dở dang không thể hoàn thành. Sau khi tốt nghiệp, Cẩm Giang mang theo hoài bão nộp đơn xin việc tại bệnh viện mà bản thân muốn gia nhập từ những năm tháng sinh viên. Tuy nhiên, khát khao ấy lại không thể thực hiện. Nỗi thất vọng đầu tiên khiến cô nản lòng. Cô tạm gác lại ước mơ thuở thiếu thời để dấn thân vào cuộc sống mưu sinh.
Những khó khăn đầu đời từng khiến Cẩm Giang không khỏi thất vọng. Ảnh: Internet.
Trong thời gian này, Cẩm Giang đã gặp và kết hôn với người chồng hiện tại. Sau khi kết hôn, cô sinh cho chồng hai cậu con trai kháu khỉnh. Tưởng đâu giấc mơ thành công đã khép lại thì Cẩm Giang lại bất ngờ tìm thấy cơ duyên khởi nghiệp. Theo lời kể, cô đã gặp không ít mặc cảm và tự ti về ngoại hình vì bị nám tàn sau khi sinh con. Trải qua nghiên cứu tìm kiếm, Cẩm Giang biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Những hiệu quả bất ngờ của mỹ phẩm đối với bản thân khiến cô nảy sinh ý tưởng kinh doanh. Cẩm Giang mong muốn những người phụ nữ đang gặp tình trạng giống cô sẽ nhận được kết quả tốt đẹp tương tự.
Khát khao thành công đã tạo ra cơ duyên cho Cẩm Giang đi đến thành công. Ảnh: Internet.
Trong thời gian đầu khởi nghiệp, nữ doanh nhân gặp vô vàn khó khăn. Số lượng mỹ phẩm nhập về không có đầu ra. Chưa dừng ở đó, cô còn rơi vào hoàn cảnh đơn độc không có một người đồng hành và giúp đỡ. Trở ngại chồng chất gian nan khiến Cẩm Giang từng nhiều lần nghĩ đến việc bỏ cuộc. Tuy nhiên, khát khao vươn lên đã trở thành động lực giúp cô kiên cường bước tiếp con đường đã chọn. Trong khoảng thời gian này, cô cũng nhận được sự giúp đỡ của doanh nhân Trần Bích Ngân - Giám đốc công ty TNHH xuất nhập khẩu N-Collagen.
Trên hành trình khởi nghiệp, Cẩm Giang đã gặp không ít khó khăn. Ảnh: Internet.
Sau những khó khăn, tình hình kinh doanh của Cẩm Giang bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Số lượng khách hàng tăng nhanh giúp cô tiêu thụ được sản phẩm tồn kho và liên tục nhập hàng mới. Với những kinh nghiệm được tích lũy, Cẩm Giang đã duy trì phong độ trong suốt 5 tháng và trở thành nhà phân phối sản phẩm. Trong tương lai, cô đang ấp ủ dự định đẩy mạnh phát triển hệ thống để giúp đỡ các chị em phụ nữ có thể kiếm thêm thu nhập thông qua hình thức kinh doanh online.
Sự thành công hiện tại của Cẩm Giang là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Ảnh: Internet.
Sau nhiều năm thăng trầm, Cẩm Giang luôn tâm niệm: “Phụ nữ ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải biết ước mơ”. Phụ nữ hiện đại không có ước mơ sẽ giống như cá mắc cạn, phó mặc cuộc đời vào tay của những người khác. Tuy nhiên, ước mơ ấy phải lớn bởi một khát khao nhỏ bé sẽ không đủ làm số phận thay đổi. Một người phụ nữ biết ước mơ sẽ tạo ra ý chí cầu tiến, luôn nỗ lực đưa cuộc đời mình từng bước đi lên.