Cameron Diaz kể cuộc sống sau sinh

Minh tinh Cameron Diaz yêu thích việc được ở nhà trông con mới sinh, chấp hành lệnh giãn cách xã hội.


Ngày 14/4, nữ diễn viên tổ chức buổi trò chuyện trực tuyến trên Instagram kể chuyện làm mẹ thời dịch. "Lệnh giãn cách xã hội không thay đổi nhiều cuộc sống vì tôi buộc phải ở nhà để chăm con mới sinh. Ba tháng qua, cuộc sống của tôi rất bình lặng", cô nói. Người đẹp sinh con gái đầu lòng Raddix Madden hồi tháng 1.

Cameron Diaz và chồng - nhạc công Benji Madden. Ảnh: Elle.

Cameron tự nấu ăn, lau dọn nhà, chăm con. Cô cũng chăm thú nuôi và làm vườn khi rảnh rỗi. Mỗi tối, lịch sinh hoạt của gia đình cô cố định. Diễn viên kể: "Sau khi tắm cho con, Benji sẽ đưa em bé đi ngủ... Lúc anh ấy đặt con xuống giường, tôi vào bếp và rót cho mình một ly vang đỏ. Sau đó, tôi nấu ăn và làm bất cứ điều gì mình muốn". Đó là giây phút thư giãn của cô trong ngày.

Diễn viên 47 tuổi nói cuộc sống cách ly ngột ngạt hơn việc ở cữ vì không được gặp gỡ bạn bè, nhưng gia đình cô không cô đơn. Joel Madden - em trai của Benji - cùng vợ con thường đến thăm vì sống trong khu vực. Cô cũng không lo thiếu thực phẩm vì trồng một vườn rau. "Nếu dịch kéo dài tới mùa hè, tôi vẫn có đồ để ăn", cô nói. Nếu mọi chuyện trở nên căng thẳng, Cameron sẽ hít một hơi thật sâu và hôn chồng con để lấy lại bình tĩnh.

Cameron Diaz, sinh năm 1972, tham gia bộ phim đầu tiên The Mask năm 1994. Cô nổi tiếng với loạt phim Charlie's Angles và thường tham gia những tác phẩm tình cảm, hài như My Best Friend's Wedding (1997), There's Something About Mary (1998)... Năm 2015, cô làm đám cưới với rocker Benji Madden của nhóm nhạc Good Charlotte và dần rút khỏi Hollywood. Trước đó, cô thuộc nhóm nữ diễn viên có cát-xê cao nhất, với doanh thu phim lên tới hơn 7 tỷ USD.

Rời xa màn ảnh, người đẹp tóc vàng dành tâm sức cho nghiệp viết lách. Cô trở thành tác giả viết về lối sống và cho ra mắt tác phẩm The Body Book: Feed, Move, Understand and Love Your Amazing Body (2013), The Longevity Book (2016)... Cả hai cuốn sách đều nhận được đánh giá tích cực. The Longevity Book đứng thứ hai trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong năm.

Theo: VnExpress