Cận cạnh nhan sắc nóng bỏng của Hoàng Thùy Linh – người thế vai Trâm Anh

Không chỉ có kinh nghiệm diễn xuất không phải dạng vừa, Hoàng Thùy Linh còn sở hữu nhan sắc và thân hình nóng bỏng “vạn người mê”.

Xem thêm:

Bộ phim sitcom “Siêu Quậy” do ca sĩ Nhật Thủy Idol làm nhà sản xuất liên tiếp vướng phải những lùm xùm không đáng có. Đặc biệt là việc hotgirl Trâm Anh – người thủ vai nữ chính của phim vướng nghi vấn lộ clip nóng dài 5 phút với bạn trai.

Trâm Anh đã bị hủy vai trong “Siêu quậy”.

Do đó, nhà sản xuất quyết định cắt bỏ vai diễn của Trâm Anh ra khỏi bộ phim. 8 tập phim đã sản xuất phải quay lại và chịu thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Đạo diễn Nguyễn Lớp của bộ phim này đã thông báo ê-kíp đoàn phim đã tìm được nữ diễn viên thay thế hot girl Trâm Anh đó chính là nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh – người thay thế Trâm Anh trong “Siêu quậy”.

Được biết, Hoàng Thùy Linh sinh năm 1995. Cô đã có 4 năm đóng phim và từng tham gia một số dự án phim sitcom như “Loa Phường”… Theo đạo diễn Nguyễn Lớp, tuy không nổi tiếng như Trâm Anh nhưng vóc dáng và khả năng diễn xuất của Linh Hoàng không hề thua kém hotgirl họ Đỗ. Đặc biệt, Linh Hoàng còn có khuôn mặt hiền, mít ướt khá hợp với vai diễn.

Linh Hoàng đã có 4 năm đóng phim.

Linh Hoàng chia sẻ, khi nhận vai diễn cô cũng gặp chút áp lực vì sợ bị so sánh với Trâm Anh. Thế nhưng người đẹp cho rằng, đây cũng là điều khiến cô nỗ lực nhiều hơn để tạo nên tên tuổi.

Tuy nhiên, một tin buồn dành cho các chàng trai là có vẻ Linh Hoàng đã là “hoa có chủ”. Xinh đẹp, tài năng như thế thì sao mà chưa có người được nhỉ!

Hình ảnh “bể bình” của Linh Hoàng và chàng trai nào đó.

Theo: Pose.vn