Hồ Ngọc Hà tiết lộ thời gian sinh con trùng với sinh nhật Kim Lý

Tiết lộ sắp có sự kiện đặc biệt vào tháng 11, Hồ Ngọc Hà làm dấy tin đồn đang ám chỉ ngày lâm bồn sinh con.

Mới đây, hành động ẩn ý của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ về ngày lâm bồn. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng một dòng bình luận có nội dung tháng 11 sẽ xuất hiện sự kiện đặc biệt. Chưa kể, việc cô mang thai ở những tháng cuối thai kỳ càng khiến cộng đồng mạng tin rằng cô đang nói về ngày dự sinh: “Chào cả nhà. Tháng 11 này sẽ thật đặc biệt với Hà, tháng sinh nhật của Hà, sinh nhật của Kim. Năm nay sẽ còn đặc biệt hơn nên Hà muốn có những điều đặc biệt dành tặng cho những ai luôn ủng hộ mình”.

Hồ Ngọc Hà bị cho rằng đang cố tình ám chỉ ngày sinh con. Ảnh: Internet.

Sau khi chương trình Lovesongs khép lại, Hồ Ngọc Hà đã đưa ra tuyên bố quyết định lui về ở ẩn vài tháng. Cụ thể, nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân. Trong bài đăng của mình, cô cho thấy sự tiếc nuối khi chương trình Lovesongs tạm dừng lại. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ thời gian này mình sẽ nghỉ ngơi để chờ sinh con. “Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép”.

Hồ Ngọc Hà đang trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng thai. Ảnh: Internet.

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai bắt đầu xuất hiện vào tháng 5/2020. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng nữ ca sĩ vẫn bị tung bằng chứng cho thấy đang có đứa con thứ hai. Thậm chí, cô còn bị phát hiện tỏ ra thích thú khi chứng kiến cộng đồng mạng tiên đoán về diện mạo đứa con tương lai. Trong thời gian mang thai, cô vẫn tham gia nhiều sự kiện và chương trình nghệ thuật.