Cảnh quay không lên sóng Running Man: Thúy Ngân đổ máu chấn thương, Trương Thế Vinh lo sốt vó

Hậu trường của tập 15 Running Man Việt mùa 2 vừa lên sóng đã cho thấy nỗi vất vả của dàn cast khi diện đồ kín bưng trong cái nắng nóng hơn 40 độ ở Phú Quốc. Đặc biệt, chương trình cũng hé lộ cảnh Karik đuối sức, Thúy Ngân bị chấn thương mũi đến đổ máu sau khi tham gia thử thách. Phát hiện "hoa săn mồi" gặp sự cố, từ ê-kíp đến dàn cast ai cũng hết sức lo lắng.

Hậu trường của tập 15 Running Man Việt mùa 2 vừa lên sóng đã cho thấy nỗi vất vả của dàn cast khi diện đồ kín bưng trong cái nắng nóng hơn 40 độ ở Phú Quốc. Đặc biệt, chương trình cũng hé lộ cảnh Karik đuối sức, Thúy Ngân bị chấn thương mũi đến đổ máu sau khi tham gia thử thách. Phát hiện “hoa săn mồi” gặp sự cố, từ ê-kíp đến dàn cast ai cũng hết sức lo lắng.

Karik đuối sức
Thúy Ngân chấn thương khiến các thành viên vô cùng sốt ruột
Lan Ngọc thể hiện rõ thái độ lo lắng cho đàn em

Trước khi di chuyển đến địa điểm quay thử thách tiếp theo, Thúy Ngân được ê-kíp ân cần thăm hỏi về chấn thương. Nữ diễn viên vẫn tươi cười chia sẻ: “Ngân vẫn ok, không sao”. Trương Thế Vinh quan tâm đến đàn em: “Mặc áo đỏ, phù máu, tội nghiệp”.

Trương Thế Vinh xót Thúy Ngân khi thấy đàn em đổ máu

Thúy Ngân cho biết: “Vết thương này rất xứng đáng cho màn chiến thắng. Ngân rất may mắn khi chung đội anh Huy, anh Jun, anh Phát. Hồi nãy anh Huy nói phải chi trúng vô hàm răng của Ngân để anh Huy kiếm mối đi qua nha khoa của anh Huy”.

Karik sợ Thúy Ngân “rớt sụn” nhưng nữ diễn viên khẳng định đây là mũi thật 100%

Ngô Kiến Huy cũng hài hước cho biết: “Rik quạt xuống dưới xíu là ngon rồi, Rik quạt lên phía trên là qua Ngọc đi thẩm mỹ”. Dù clip hậu trường không hé lộ thành viên vô tình khiến Thúy Ngân chấn thương là ai nhưng qua câu nói của Ngô Kiến Huy, fan vẫn có thể suy đoán “thủ phạm” rất có thể là Karik – “oan gia” của Thúy Ngân.

Nguồn: Nhịp Sống Việt