Cao Minh Đạt lộ ảnh giúp bà xã làm việc nhà, xứng đáng chồng nhà người ta

Khác hẳn hình ảnh một diễn viên trên màn ảnh, Cao Minh Đạt lộ ảnh đời thường chăm chỉ làm việc nhà giúp bà xã.

Mới đây, bà xã của Cao Minh Đạt gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nam diễn viên miệt mài làm việc nhà. Trong ảnh, Cao Minh Đạt đang cố gắng lau dọn nhà cửa. Hình ảnh đời thường của nam diễn viên khiến cộng đồng mạng thích thú. Chưa dừng ở đó, một bộ phận dư luận còn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với bà xã Cao Minh Đạt.

Cao Minh Đạt giúp bà xã lau dọn nơi làm việc. Ảnh: Internet.
Hình ảnh đời thường của Cao Minh Đạt nhận được nhiều sự chú ý. Ảnh: Internet.

Trước đó, vợ chồng nam diễn viên gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh ngày cưới để chúc mừng kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Được biết đám cưới đã được diễn ra vào đầu năm 2016. Vốn là người kín tiếng nên nam diễn viên hạn chế chia sẻ hình ảnh đám cưới trên mạng xã hội. Đây là lọat ảnh hiếm hoi được Cao Minh Đạt công khai tính đến thời điểm hiện tại.

Vốn là người kín tiếng, đám cưới của Cao Minh Đạt diễn ra âm thầm. Ảnh: Internet.

Vợ chồng Cao Minh Đạt quen nhau trong một lần đi ăn chung vào năm 2013. Sau khi nhận ra nam diễn viên là người nổi tiếng, Trúc – vợ của Cao Minh Đạt đã đến xin được chụp ảnh chung. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Cao Minh Đạt đã có cảm tình với cô gái kém mình 8 tuổi. Cả hai trao đổi số điện thoại, trò chuyện suốt 1- 2 tháng kể từ lần đầu gặp mặt. 

 

Sau bốn năm kết hôn, mục tiêu quan trọng nhất của cặp đôi là nhanh chóng có con. Ảnh: Internet.

Sau 3 năm yêu, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào năm 2016. Vốn là người kín tiếng, đám cưới của nam diễn viên diễn ra âm thầm đến mức nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng không hay biết. Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng anh dành trọn thời gian ở bên nhau. Trong họp báo “Tiếng hát trong mưa”, nam diễn viên cho biết mục tiêu quan trọng nhất của cặp đôi là nhanh chóng có con.