Cao Thái Hà tiết lộ thu nhập cán mốc 200 triệu đồng/tháng sau khi đóng’ Hậu Duệ Mặt Trời’

Cao Thái Hà cho biết thu nhập của cô đạt 200 triệu đồng/tháng sau khi được giao vai trung úy Minh Ngọc trong phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.

Nhà sản xuất phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã công bố dàn diễn viên chính gồm: Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi,… Đây là bộ phim của Hàn Quốc tạo sơn sốt trên toàn châu Á năm 2016, hai diễn viên chính là Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Cao Thái Hà được giao vai trung úy Minh Ngọc trong phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Trước khi đến với bộ phim này, Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, cô gái xinh năm 1990 còn được đánh giá cao về diễn xuất, cô đã được lọt vào top 3 nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards cùng Nhã Phương và Mai Thu Huyền.

Cao Thái Hà được giao vai trung úy Minh Ngọc.

Không giống như nhiều diễn viên luôn giấu kín thu nhập, Cao Thái Hà cho biết, trước đây do phải lo “cơm áo gạo tiền” và chữa bệnh ung thư cho cha, nữ diễn viên cật lực đóng cùng lúc 2 – 3 phim. Tổng thu nhập từ đóng phim và quảng cáo của cô lúc đó khoảng hơn 100 triệu/tháng. “Từ khi công bố phim Hậu duệ mặt trời, thu nhập của tôi được nâng lên gấp đôi”, Cao Thái Hà thẳng thắn chia sẻ.

Vẻ đẹp sắc sảo của Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà tâm sự, so với nhiều người nổi tiếng khác trong showbiz, khoản thu nhập đó của cô không cao nhưng cô cho vậy là tạm đủ. Nhờ nguồn thu nhập này giúp cô tự làm chủ cuộc sống bản thân và lo cho người thân của mình.

Thông tin trước đó cho biết, ban đầu Cao Thái Hà được nhà sản xuất phim Hậu duệ mặt trời mời tới thử vai nữ chính. Tuy nhiên, vì quá yêu thích nhân vật trung úy Yoon trong bản gốc của Hàn Quốc nên cô bày tỏ mong muốn được đóng vai này. Kết quả, sau vài lần diễn thử, Cao Thái Hà được giao vai trung úy Minh Ngọc.

Dàn diễn viên trong phim Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Hiện tại, Cao Thái Hà đang bận rộn trên phim trường Hậu duệ mặt trời, bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8/2018.

Nguồn: Pose.com.vn